Valtteri Bottas hy vọng tạo áp lực lên Lewis Hamilton

Valtteri Bottas hy vọng tạo áp lực lên Lewis Hamilton

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Valtteri Bottas tin rằng có thể sẽ có nhiều căng thẳng hơn với đồng đội Lewis Hamilton vào năm 2018 khi ông muốn thách thức Brit cho danh hiệu thế giới.

Finn đã đến muộn ở Mercedes trước chiến dịch 2017 sau khi nghỉ hưu của Nico Rosberg, tuy nhiên, điều đó dường như không ảnh hưởng đến các màn trình diễn của ông.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Bottas, người có giá 10.00 để nâng Giải vô địch Cầu thủ 2018, đã kết thúc mùa giải đầu tiên của mình với Mercedes trên 305 điểm, đứng thứ ba trong bảng xếp hạng, và với ba chiến thắng cuộc đua tên của mình.

Đồng đội Hamilton đã chứng tỏ là quá mạnh mẽ trong mùa giải và đã hoàn thành 58 điểm trước Bottas khi anh ấy tiếp tục giành danh hiệu thế giới thứ tư.

Mercedes ban đầu đã giao cho Bottas một hợp đồng một năm và họ đã chọn để cho anh ta thêm một năm nữa vì những vụ cướp bóc của anh ta, nhưng anh ta sẽ cần phải trả lại đức tin của mình bằng cách đặt một thách thức nghiêm trọng hơn cho danh hiệu vào năm 2018.

Bottas cảm thấy rằng một cuộc chiến giữa ông và Hamilton có thể gây ra căng thẳng lớn hơn trong đội, giống như khi Rosberg ở đó, mặc dù ông khẳng định ông sẽ không quay sang tiếng Đức để được tư vấn.

“Nếu Lewis và tôi có thể chiến đấu theo cách và đi bánh xe thì chắc chắn sẽ có ma sát”, Bottas nói.

“Nếu nói đến chiến thắng một cuộc đua hoặc bảo vệ một vị trí nào đó thì bạn cần phải đi tìm nó.

“Chúng tôi đã nói chuyện với đội về mùa của Nico; những gì anh ấy đã làm, anh ấy đã làm việc với đội bóng như thế nào, những thứ mà anh ấy tập trung, và đánh bại Lewis. “Nhưng tôi không thấy cần phải nói chuyện với Nico.

Bằng cách làm việc theo cách riêng của tôi, và sự chỉ đạo của tôi với đội bóng, không có lý do nào chúng tôi không thể giành danh hiệu “.

Leave a comment