HLV Blackburn Rovers, Tony Mowbray khen ngợi bộ đôi cầu thủ

HLV Blackburn Rovers, Tony Mowbray khen ngợi bộ đôi cầu thủ

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV của Blackburn, Tony Mowbray tin rằng bộ đôi tiền đạo tấn công Bradley Dack và Danny Graham có thể đạt được mục tiêu 20-điểm trước khi kết thúc mùa giải.

Rovers ngồi ở vị trí đầu bảng xếp hạng League One, hai điểm rõ ràng của Shrewsbury, và năm trước Wigan, mặc dù cả hai câu lạc bộ đều có các trò chơi trong tay các nhà lãnh đạo.

Tự động thăng cấp lên Champion là tham vọng của Blackburn vào đầu năm 2017-18 và sau khi họ bắt đầu trận đấu khó khăn, họ có cơ hội đạt được điều đó, tuy nhiên, họ sẽ cần hy vọng rằng bộ đôi đuổi theo này trượt lên tại một thời điểm nào đó.

Dack và Graham là chìa khoá giúp đội Lancashire leo lên bảng với mối quan hệ đối tác đáng sợ của họ trong hầu hết các phòng thủ.

Cả hai đều ngồi trên 15 bàn và Mowbray tin rằng cả hai người đều có khả năng đánh được 20 điểm trong số 9 trận còn lại.

Mowbray nói: “Họ gần gũi với những gì được phân loại là 20 mục tiêu huyền diệu, đó sẽ là một mục tiêu cho họ tôi nghĩ.

“Tất cả mọi người sẽ muốn trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu, tôi chắc Danny đã ở hầu hết các câu lạc bộ mà anh ấy đã từng trải qua trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

“Đối với tôi, miễn là họ có nhiều bàn thắng trong giày của họ thì tôi sẽ rất vui.”

Blackburn không trở lại hành động cho đến sau khi nghỉ giải lao quốc tế và đối thủ Wigan, những người đi đến Walsall và Bury trong tuần này, có thể leo lên đầu bảng trước khi Rovers có cơ hội đá một quả bóng khác.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Người Latics có mức giá 1.70 để giành chiến thắng trong trận Walsall vào thứ tư tại Walsall, người có thể được hỗ trợ 5.00 để đi lên trên, trong khi trận hòa là 3.60.

Leave a comment