Đua Xe F1 : Vergne thất vọng về Red Bull

Jean-Eric-Vergne-red-bull

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Jean-Eric Vergne thú nhận rằng anh cảm thấy thất vọng khi Red Bull đã không lựa chọn anh cho vị trí tay đua thứ hai của đội trước giải đấu năm 2014.

Đội đua tại Milton Keynes đã tiết lộ rằng Daniel Ricciardo sẽ thay thế Mark Webber, người đã quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu vào cuối mùa giải năm nay.

Sau khi đã đua cùng Ricciardo cho đội Torro Rosso, Vergne hi vọng rằng anh có thể đánh bại tay đua người Úc về vị trí và được trao cơ hội để đua cùng tay đua bốn lần vô địch thế giới, Sebastian Vettel.

Tuy nhiên tay đua 23 tuổi này đã mất vị trí đó và anh thú nhận rằng sẽ phải mất một thời gian để vượt qua được tình trạng sa sút này để tiến lên.

Anh ấy phát biểu trên Sky Sports F1: “Thật thất vọng vì không được đua cho Red Bull. Là một tay đua, bạn chắc chắn luôn muốn chiến thắng trong các chặng đua và trở thành nhà vô địch thế giới và để làm được như vậy, bạn cũng cần phải có một chiếc xe tốt -và Red Bull là một chiếc xe tốt nhất.

“Vì vậy đây là một thất vọng lớn mà tôi phải vượt qua. Khi đó tôi phải nhìn vào gương và nói, ‘Tại sao Red Bull chọn anh ấy mà không phải là tôi?’ Tôi nghĩ điều đó giúp tôi nhiều để cố gắng trở nên xuất sắc hơn.”

Vergne sẽ phải tìm cách chứng tỏ mình trong mùa tới tại đội đua Torro Rosso khi anh chuẩn bị đua cùng tân binh 19 tuổi mới gia nhập đội đua là Daniil Kvyat.

Trước sự tỏa sáng của Ricciardo và sự phối hợp ăn ý của tay đua này cùng với Vettel tại Red Bull, Vergne chắc chắn không có cơ hội để gây được sự chú ý. Điều đó buộc anh phải cố gắng và ghi điểm cho Torro Rosso trong mùa giải tới.

Leave a comment