Quần Vợt : Murray háo hức trở lại

andy-murray-mens-tennis

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Andy Murray cho biết anh đang rất háo hức được trở lại thi đấu khi chuẩn bị tham gia Mubadala World Tennis Championship tại Abu Dhabi tuần tới.

Tay vợt người S-cốt-len đã phải nghỉ thi đấu kể từ khi phẫu thuật để điều trị chấn thương lưng mà anh gặp phải tại Rome Masters mùa hè năm ngoái.

Đã từng có những thông tin cho rằng chấn thương đó sẽ cướp đi cơ hội tham dự Australian Open tháng tới nhưng hiện nay tay vợt 26 tuổi cảm thấy rất vui vì đã bình phục kể từ sau khi phẫu thuật.

Murray đã vắng bóng trên sân tập ở nước Mỹ một thời gian nhưng giờ đã sẵn sàng rời sân tập và bước vào giải đấu tennis một lần nữa.

Nhà vô địch Grand Slam hai lần đang háo hức được thi đấu tại Abu Dhabi nơi mà anh có cơ hội tìm lại phong độ của mình để chuẩn bị cho giải đấu Australian Open diễn ra vào năm sau.

Tại Miami, anh ấy nói: “Tôi đang luyện tập và phục hồi từng ngày và sẽ tiếp tục như vậy cho đến gần Giáng sinh trước khi tôi bay sang Abu Dhabi.

“Việc trở lại thi đấu đỉnh cao mới chỉ là bước tiếp theo trong công tác chuẩn bị của tôi cho mùa giải mới. Tôi bắt đấu bước chuẩn bị này với Mubadala World Tennis Championship.

“Trở lại sau chấn thương không phải là điều dễ dàng và giải đấu năm nay rất khắc nghiệt nhưng đó là bài test chính xác để tôi biết mình đang ở đâu.”

Murray hi vọng sẽ vượt qua giải đấu mà không gặp bất kỳ chấn thương nào khác khi nhà đương kim vô địch Wimbledon này đang hướng tới chinh phục danh hiệu Grand Slam của mình trong năm 2014.

Leave a comment