US Grand Prix : Vettel dẫn đầu chạy thử

Sebastian-Vettel-Red-Bull-U

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Sebastian Vettel vượt qua đồng đội Mark Webber khi họ lần lượt cán đích thứ nhất, nhì trong vòng đua xếp hạng trước thềm Grand Prix diễn ra tại Mỹ tuần này

Vettel người đã bảo vệ thành công danh hiệu tay đua xuất sắc nhất lần thứ tư liên tiếp cách đây hai tuần đã kết thúc ở vị trí thứ 18 sau chặng thực hành lần một tại Austin, Texas. Trong chặng này, Fernando Alonso của Ferrari về đích nhanh nhất.

Tuy nhiên mọi chuyện lại diễn ra như thường lệ vào buổi chiều khi tay đua người Đức đánh bại Webber 0,115 giây trong khi Nico Rosberg của Mercedes giành lại vị trí thứ ba từ đồng đội là Lewis Hamilton.

Heikki Kovalainen của Lotus, người được thay thế cho Kimi Raikkonen sau khi tay đua này phải phẫu thuật lưng giành vị trí thứ năm từ Esteban Gutierrez và Nico Hulkenberg của đội đua Saubers và người đồng đội là Romain Grosjean.

Jenson Button của McLaren đã bị phạt điểm xuất phát thứ ba do bỏ qua cờ đỏ trong chặng thứ nhất xếp ở vị trí thứ chín và Alonso xếp thứ 10.

Bất chấp sự thống trị của Red Bull, Hamilton rất hài lòng với kết quả của mình vào hôm thứ Sáu và nỗ lực giúp Mercedes gây áp lực lên các đối thủ của họ trong chặng đua vào hôm thứ Bảy này.

Anh ấy nói: “Red Bulls còn kém cả chặng đường xa nhưng chúng tôi sẽ vẫn cố gắng bám đuổi và bắt kịp họ.”

Leave a comment