Billy Horschel chơi tốt tại giải gôn Texas – Dafabet link

Billy Horschel chơi tốt tại giải gôn Texas - Dafabet link

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Lấy link vào Dafabet. Billy Horschel thừa nhận rằng anh đang hồi tưởng lại thử thách thực hiện trong điều kiện gió tại Valero Texas Open.

Cầu thủ người Mỹ đã bắn một cú đá mở bốn vòng tại sân gôn Oaks ở San Antonio, đảm bảo anh ta đã được xếp hạng tốt trong một trận hòa thứ hai sau ngày thứ nhất.

Horschel đã không ghi lại một bogey duy nhất trong nỗ lực vòng đầu tiên và có thể dễ dàng có chia sẻ thanh toán hàng đầu đã có một vài cú đánh birdie gần như bỏ lỡ không eluded anh ta trên hai lỗ đóng cửa.

Lúc đó anh đã làm đủ để di chuyển với một cú đánh của Grayson Murray, một mình ở trên đỉnh sau một vòng 67 bao gồm bảy birdies và double-bogey tại par-three seventh giữa một số vở kịch ấn tượng.

Horschel là một trong năm người chơi đứng sau nhóm gồm Keegan Bradley, Ryan Moore và Chesson Hadley. Với một chiến thắng năm ngoái tại Dallas tại AT & T Byron Nelson và ba trong năm kết thúc năm trong năm cuối cùng của ông bắt đầu ở San Antonio, Horschel thừa nhận ông thích Texas và thách thức thường xuyên mà nó đặt ra.

“Mọi người hỏi tôi làm thế nào bạn làm điều đó,” Horschel nói về chơi trong gió.

“Bạn giữ bóng xuống… nhưng nếu bạn không đánh nó chắc chắn, gió sẽ tiếp quản. Vì vậy, tôi luôn là một người chơi gió tốt. Tôi nghĩ đó là bởi vì tôi luôn là một tiền đạo giỏi và đánh mạnh. ”

Gió sẽ vẫn là một yếu tố trong phần còn lại của tuần, đặc biệt là trong vòng chung kết của Chủ Nhật khi các tia dự kiến ​​đạt tới 30 dặm một giờ.

Nhà cái Dafabet cược tốt nhất: Ryan Moore được yêu thích để giành chiến thắng ở Texas tuần này lúc 10.00, với Horschel 11.00 sau nỗ lực tốt của mình trong vòng một. Lãnh đạo ban đầu Murray vẫn ở 17.00 để có được thành công PGA Tour thứ hai của mình.

Leave a comment