Patrick Vieira sáng cửa dẫn dắt Arsenal mùa giải tới

Patrick Vieira sáng cửa dẫn dắt Arsenal mùa giải tới

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Arsene Wenger đã gợi ý rằng cựu đội trưởng Arsenal, Patrick Vieira, có tiềm năng trở lại và quản lý câu lạc bộ trong tương lai. Dafabet tỷ lệ bóng đá.

Ông chủ thành phố New York 41 tuổi này đã được chào mời trên các phương tiện truyền thông như một người kế nhiệm tiềm năng nếu người đồng hương phục vụ lâu dài của ông Wenger đã chuyển sang một bên trong mùa hè này.

Một chiến dịch giải đấu tầm thường sẽ kết thúc với Arsenal bỏ lỡ trong top 4 cho năm thứ hai liên tiếp đã dẫn đến sự đầu cơ cao hơn trong tương lai của Wenger.

Tương lai đó có thể xoay quanh khả năng của Arsenal trong việc bảo vệ bóng đá Champions League cho mùa giải tới bằng chiến thắng Europa League, nơi họ gặp các đại gia La Liga Atletico Madrid ở bán kết.

Vieira đã tận hưởng một thời gian chín năm lấp lánh tại Arsenal trong những năm cao điểm trong sự nghiệp của mình. Arsenal đã ký một Vieira 20 tuổi vào tháng 9 năm 1996, với tiền vệ mạnh mẽ sau này tiết lộ anh gia nhập câu lạc bộ như anh đã biết Wenger đã được thiết lập để tiếp quản làm HLV.

Anh sẽ tiếp tục giành được ba chức vô địch Premier League và bốn cúp FA, cũng như đội trưởng của Wenger trong suốt mùa giải ‘Invincibles’ bất bại của họ năm 2003/04.

Anh trở lại Anh sau một kỳ thành công ở Serie A để xem những ngày thi đấu tại Manchester City, sau đó anh chuyển sang huấn luyện và cuối cùng trở thành một huấn luyện viên tại một câu lạc bộ của City Football Group, Major League Soccer nhượng quyền New York City.

Wenger đang theo đuổi sự nghiệp của mình chặt chẽ và nói Vieira – cùng với một số cựu tiền vệ Arsenal khác – có thể là một người kế nhiệm tương lai tại Emirates.

“Anh ấy là một người có tiềm năng một ngày, có,” ông nói về thông tin quản lý của Vieira.

“Anh ấy làm việc trong thời điểm ở New York và anh ấy làm việc cho Man City. Tôi đã theo đuổi sự nghiệp quản lý của anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy làm rất tốt. Nhưng tổng thể, sau đó, Premier League này là đặc biệt, bạn biết đấy.

“Bạn phải vào. Có rất nhiều cựu cầu thủ chơi ở đây có tiềm năng và trí thông minh và kiến ​​thức để làm điều đó. Có rất nhiều lựa chọn, đừng lo lắng về điều đó. ”

Nhà cái Dafabet tỷ lệ cược: Arsenal là 4.00 để giành chiến thắng Europa League mùa này, với đối thủ bán kết Atletico yêu thích tại 2,10 để nâng chiếc cúp.

Leave a comment