Dự đoán giải gôn Wells Fargo Championship: Đặt cược vào Justin Rose

Dự đoán giải gôn Wells Fargo Championship: Đặt cược vào Justin Rose

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Justin Rose đang hy vọng anh ấy có thể trở lại mùa giải của mình trên đường đua với một màn trình diễn tích cực tại Giải vô địch Wells Fargo tuần này.

Cầu thủ người Anh đã là một hình ảnh của sự nhất quán trong 18 tháng qua, đảm bảo 19 kết thúc top 10 từ 29 bắt đầu trên PGA Tour, một giải chạy bao gồm ba chiến thắng và chiến thắng trong Playoffs FedEx Cup năm ngoái.

Tuy nhiên, sau khi nghỉ ngơi vào tháng Hai để giữ cho mình tươi mới cho phần còn lại của mùa giải, Rose đã không thể tìm lại phong độ tốt nhất của mình, đỉnh điểm là bỏ lỡ sự cắt giảm tại Masters tháng trước.

Người đàn ông 38 tuổi này thừa nhận vài tháng qua đã có một chút khó khăn, nhưng anh ấy rất vui với trò chơi của mình ở phía trước của giải đấu tuần này ở Bắc Carolina.

Tôi thích nơi mà nó sẽ đi, đó là lúc Rose Rose nói với các phóng viên khi được hỏi anh ấy cảm thấy trò chơi của mình ở đâu. Tôi đã loại ra khỏi tháng đó không chơi tốt như tôi mong đợi. Cún đu Florida trở thành một cuộc đấu tranh và một chút khó khăn.

Rose sẽ thi đấu tại Giải vô địch Wells Fargo lần đầu tiên sau ba năm và anh ta có thành tích tốt trong giải đấu, hoàn thành top năm trong hai lần xuất hiện gần nhất và anh ta nhà cái Dafabet đưa ra tỷ lệ 13.00 để giành vinh quang chung trong tuần này.

Số hai thế giới chắc chắn hy vọng vào những gì phần còn lại của mùa giải, khi anh cảm thấy sự trở lại với phong độ đỉnh cao chỉ quanh quẩn.

Giành chiến thắng trong năm nay là tuyệt vời, nhưng tôi cảm thấy như có một chút tái tập trung và tái thiết kế và gợi nhớ mà tôi đã tìm thấy trong một hoặc hai tuần trước, đã nói thêm.

Tôi rất hào hứng về những gì tôi có thể xây dựng lại trong tương lai cho phần còn lại của mùa giải.

Leave a comment

Topics: