Kèo bóng rổ NBA tại Dafabet: Steph Curry dự đoán

Kèo bóng rổ NBA tại Dafabet: Steph Curry dự đoán

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Một ngón tay bị trật khớp không thể ngăn Steph Curry giúp Golden State Warriors bảo đảm tỷ số 2-0 trước Houston Rockets trong trận bán kết Hội nghị phương Tây.

Các chiến binh đã giành chiến thắng 115-109 trong Trò chơi 2 tại Đấu trường Oracle vào tối thứ ba, với người bảo vệ quan điểm Curry đóng góp 20 điểm mặc dù bị trật khớp ngón tay giữa trên bàn tay trái ngay từ đầu cuộc thi.

Curry duy trì chấn thương trong khi cố gắng gạt bóng ra khỏi trung tâm Rockets Clint Capela, nhưng thay vì lấy lại quyền sở hữu, anh bị chấn thương có khả năng kết thúc trận đấu.

Tuy nhiên, các tia X tiết lộ rằng không có sự phá vỡ nào được duy trì, điều đó có nghĩa là Curry có thể trở lại tòa án với những ngón tay chạm vào nhau và anh ta có thể giúp các Chiến binh thiết lập tỷ số 2-0 trong loạt bảy trận hay nhất.

Hai đội bây giờ sẽ đến Houston cho Trò chơi 3 và 4 và Curry tự tin rằng anh sẽ có thể chơi trọn vẹn dù chấn thương. Càng đau, nhưng sẽ ổn thôi. Tôi đã không phá vỡ bất cứ điều gì, Curry Curry nói với các phóng viên.

Tôi may mắn và một số cường quốc đang tìm kiếm tôi về điều đó, nhưng hy vọng trước ngày thứ bảy sẽ qua đi và tôi sẽ ổn.

Tôi đã có thể chơi. Điều đó khác biệt khi tôi chưa bao giờ có một ngón tay bị trật khớp như vậy trước đây và họ bật lại và bạn chỉ đang đối phó với nỗi đau, nhưng tôi đã không nghĩ về điều đó ngoài kia.

Houston cũng phải chịu một nỗi sợ chấn thương khi MVP 2018 James Harden bị trầy xước mắt trái ngay sau khi Curry trở lại tòa án.

Harden cũng có thể chơi tiếp, nhưng đôi lúc anh ta rõ ràng rất khó chịu và anh ta nói với các phóng viên sau trận đấu rằng anh ta không chắc liệu nó có được chữa lành hoàn toàn trước Game 3 vào thứ Bảy hay không.

Ngay bây giờ, nó rất mờ. Hy vọng rằng nó sẽ tốt hơn từng ngày.

Leave a comment