Thailand Golf Championship : Garcia và Rose dẫn đầu

Sergio-Garcia-Thailand-golf

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Cú hole-in-one đã giúp Sergio Garcia cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu với Justin Rose ở điểm số -11 khi giải Vô địch gôn Thái Lan mới đi hết nửa chặng đường.

Trong thời gian gần đây, Garcia của Tây Ban Nha đã có phong độ tốt sau khi cán đích tại vị trí thứ hai tại Nedbank Golf Challenge tuần trước và anh tỏ ra quyết tâm giành chiến thắng đầu tiên trong năm tại Bangkok.

Tay gôn 33 tuổi này có thể leo lên bảng dẫn đầu tại Amata Spring Country Club vào thứ Sáu với một điểm số xuất sắc -7 sau 65 gậy bao gồm một cú hole-in-one ở hố thứ tám par 3.

Phát biểu về cú ace với six iron này, Garcia nói: “Tôi thấy bóng chạm vào mép green và bắt đầu lăn. Tôi hồi hộp gào thét với hi vọng nói sẽ đi vào mặc dù nó có thể dừng lại sát đích.

“Rồi sau đó tất cả chúng tôi hét lên, vào! vào!. Trước sự ngỡ ngàng đó, mọi người đều hô ‘quá tuyệt vời’ khi tôi không thể nhìn thấy lỗ từ tee box.
Thật là thích thú khi được chứng kiến điều đó.”

Garcia và Rose đều cùng dẫn đầu với nhiều hơn hai gậy trước khi trở lại vào cuối tuần này nhưng Garcia khẳng định rằng anh sẽ không xem nhẹ bất kỳ điều gì để có được chiến thắng đầu tiên trong năm 2013.

“Tôi cảm thấy tôi đã thi đấu tốt cả hai ngày. Tôi đánh bóng khá tốt. Tôi có lẽ chưa thực hiện nhiều cú đánh nhẹ vào lỗ gôn,” anh ấy nói thêm.

Tôi đang đánh bóng rất tốt và chạm nhiều green, kết quả tôi có được hiện khá tốt, vì vậy tôi cảm thấy rất hài lòng.

“Giải đấu vẫn còn hai ngày nữa. Tôi chắc chắn sẽ chơi tốt như tôi đã làm hai ngày cách đây.”

Garcia có thể được coi là may mắn khi dẫn đầu vì Rose có thể bứt phá nếu anh ấy ghi hai cú birdie trong sáu hố cuối.

Nhà vô địch giải mở rộng Mỹ đã từ vượt lên như vậy khi anh ghi được birdie ở hố thứ chín, lập một eagle ở hố thứ 11 và birdie khác ở hố thứ 12.

Tuy nhiên, anh đã từng không duy trì được đà thành tích đó và cuối cùng phải miễn cưỡng chấp nhận một kết quả với 68 gậy.

Trong khi Alex Cejka, Anirban Lahiri của Ấn Độ và Alex Levy người Pháp tất cả đều xếp sau bộ đôi đang dẫn đầu này với ít hơn hai gậy và điểm số -9.

Leave a comment