Giải gôn Mỹ mở rộng đặt cược Phil Mickelson

Giải gôn Mỹ mở rộng đặt cược Phil Mickelson

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tay gôn Phil Mickelson nói rằng anh ấy nghĩ rằng cơ hội sự nghiệp Grand Slam của anh ấy có lẽ đã biến mất sau US Open tuần trước.

Người Mỹ đã giành được ba chuyên ngành khác – Masters, PGA và British Open – nhưng US Open luôn lảng tránh anh. Anh ấy đã rất gần, kết thúc lần thứ hai và kết thúc trận đấu trong lần thứ hai trong ba lần khác.

Năm nay anh ấy đã được giữ vị trí thứ 52 và, không có một chiến thắng lớn kể từ Open năm 2013. anh ấy nghi ngờ rằng anh ấy sẽ không bao giờ hoàn thành bộ này.

Mickelson đang thi đấu tại Giải vô địch Du lịch tuần này, nhưng nhìn lại màn trình diễn của anh ấy tại Pebble Beach, anh ấy không quá hy vọng sẽ lại gần để giành chiến thắng tại US Open một lần nữa, đặc biệt là sự khó chịu của anh ấy đối với các khóa học có đặc điểm chặt chẽ và dày đặc thô.

Anh nói: Tôi thực sự không có nhiều cơ hội hơn. Có lẽ phải nhận ra rằng tôi sẽ không giành chiến thắng tại US Open.

Tôi là 48, tôi sẽ không chơi các giải đấu với sự thô bạo như thế nữa. Thật lãng phí thời gian của tôi. Tôi sẽ chơi các khóa học có thể chơi được và tôi có thể chơi tích cực, tấn công, tạo ra nhiều loại golf mà tôi thích chơi.

Mickelson gần nhất có khả năng đã từng đến với trận chung kết khó nắm bắt đó đã trở lại vào năm 2006 khi một bogey kép vào lỗ cuối cùng vào ngày cuối cùng thấy anh ta bỏ lỡ danh hiệu chỉ bằng một cú đánh.

Danh hiệu duy nhất của Mickelson trên PGA Tour năm nay cũng là tại Pebble Beach trong Pro-Am vào tháng Hai, đánh bại Paul Casey bằng ba cú đánh. Mickelson đang ở ba điểm sau vòng đầu tiên của Giải vô địch Du khách, ba cú sút xa dẫn đầu được chia sẻ bởi sáu người chơi.

Mickelson có kèo cá cược 41.00 để giành chiến thắng trong giải đấu với Paul Casey 7.50 và Tommy Fleetwood 17.00.

Leave a comment

Topics: