Chuyển nhượng bóng đá Aaron Wan-Bissaka về United?

Chuyển nhượng bóng đá Aaron Wan-Bissaka về United?

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Theo suy đoán của Aidy Boothroyd, huấn luyện viên của đội U21 Anh, Aidy Boothroyd, suy đoán về việc chuyển đến Manchester United có thể bị ràng buộc để biến người đứng đầu của hậu vệ Crystal Palace Aaron Wan-Bissaka.

Wan-Bissaka hiện đang ở Giải vô địch U21 châu Âu và ghi một bàn thắng trong trận thua 2-1 của Anh trước Pháp trong tuần này. Hậu vệ phải là một trong những người ấn tượng nhất ở Ngoại Hạng Anh nhiệm kỳ trước cho Đại bàng và đã được mời chào chuyển sang mùa hè trị giá 50 triệu bảng đến Old Trafford.

Trong khi không có gì chính thức xuất hiện, các báo cáo cho thấy các cuộc đàm phán đang diễn ra giữa Quỷ đỏ và Cung điện. Cho rằng toàn bộ sự nghiệp của anh ấy đã được đặt tại câu lạc bộ Selhurst Park, Boothroyd cảm thấy việc đầu cơ có ảnh hưởng đến Wan-Bissaka là điều tự nhiên.

Khi suy đoán đó đang bay xung quanh, nó buộc phải quay đầu lại, ông Gian nói.

Đối với một cầu thủ trẻ – tất cả những gì anh ta biết là học viện Crystal Palace và Crystal Palace – sẽ không có gì để nói rằng theo một cách nào đó anh ta phải nghĩ về nó. Những gì tôi sẽ nói là bởi vì anh ấy không nói quá nhiều, bạn không nên tìm hiểu quá nhiều. Anh ấy giữ mọi thứ cho riêng mình và là một người rất riêng tư.

Anh tiếp các nhà lãnh đạo bảng C Romania ở Cesena, Ý, vào thứ Sáu trong trận đấu thứ hai của họ tại giải đấu, trước khi chơi Croatia ở San Marino vào ngày 24 tháng Sáu. Sau khi dẫn dắt Pháp, đội bóng của boothroyd đã để thủng lưới hai bàn thua và người quản lý biết lề của họ cho lỗi bây giờ không còn nữa.

Nếu anh ấy ra khỏi nhóm, chúng tôi cần phải đạt được số điểm tối đa [từ hai trò chơi còn lại], anh nói. Tất cả chúng ta đều rất thất vọng [sau trận đấu ở Pháp] nhưng chúng ta không có thời gian để hờn dỗi. Nếu bạn không nắm lấy cơ hội của mình và ngăn chặn đối thủ, bạn sẽ đặt mình vào vị trí dễ bị tấn công.

Anh có kèo là 1.50 để đánh bại Romania vào thứ Sáu, với các nhà lãnh đạo nhóm 6.00 và hòa 4.50.

Leave a comment