Gôn thủ Danny Willett tìm kiếm thử thách tại Augusta

Danny-Willett-Augusta-Golf

Tay gôn Danny Willett hy vọng rằng mình có thể tìm lại được phong độ đỉnh cao năm ngoái, thời điểm anh đăng quang giải Master tại Augusta.

Anh đã từng là người chiến thắng trong màu áo Green Jacket dưới 12 tháng trước, vượt qua vòng loại cuối cùng 3 lần và giành được chiến thắng 3 lần.

Tuy nhiên, Willett đã phải vật lộn để tái tạo lại hình thức mà anh ta nổi lên ở Augusta, không thể giành chiến thắng kể từ đó và thất bại trong việc giành một điểm trong trận ra mắt cho Ryder Cup cho châu Âu tại Hazeltine.

Và vì vậy anh đã trở lại với băng ghi âm về chiến thắng chính của anh để thử và có được một chút cảm hứng và một số đầu mối về cách mà cú đánh của anh nhìn tốt nhất của anh.

Ông nói với các phóng viên: “Chúng tôi đang làm một công việc nhỏ trên sân golf ngay bây giờ và tôi đã cố gắng để xem liệu tôi có thể lấy bất cứ thứ gì (từ băng).

“Điều duy nhất bạn nhận thấy trong vòng chủ nhật này là dòng chảy của sân golf và vẻ bề ngoài của nó như thể tôi thực sự thích thú khi cố gắng để đạt được những bức ảnh, tham gia thử thách.”

Willett đang hành động trong tuần này tại Arnold Palmer Invitational tại Bay Hill, trong một lĩnh vực mạnh mẽ do những người như Rory McIlroy, Henrik Stenson và Jason Day.

Ngày Úc là nhà vô địch bảo vệ, đã tuyên bố chiến thắng một lần bắn 12 tháng trước.

Anh ta có mặt lúc 15.00 để bảo vệ thành công danh hiệu của mình, với McIlroy giá 7.50 và Stenson là 9.50 shot.

Leave a comment