Shakespeare nói về cơ hội của Leicester

Shakespeare nói về cơ hội của Leicester

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tân HLV của Leicester City, Craig Shakespeare khẳng định rằng đội bóng của ông có thể tiếp tục gây chấn động thế giới bóng đá và giành chức vô địch Champions League.

Các Foxes đã trải qua một thời gian khó khăn ở Premier League, với cựu quản lý Claudio Ranieri mất công việc của mình như là mối đe dọa của xuống hạng loomed.

Trận đấu cuối cùng của anh ấy là trận đầu tiên của Leicester trong trận gặp Sevilla, với sự thất bại của đội Anh 2-1 tại Tây Ban Nha, mặc dù cuộc đình công của Jamie Vardy vào cuối trận đã mang lại hy vọng cho City khi họ cố gắng tạo thêm lịch sử tại King Power Sân vận động.

Shakespeare, người vừa ký một thỏa thuận để quản lý câu lạc bộ cho đến cuối mùa giải, tin tưởng rằng các cầu thủ của ông có thể tiếp tục chạy thần tiên của họ và đi tất cả các cách ở châu Âu.

Người đàn ông 53 tuổi nói: “Tại sao không? Chúng tôi ở trong đó, chúng tôi phải cố gắng cạnh tranh trong mỗi trận đấu. “Đối với tôi, không có trò chơi tự do trong bóng đá, bạn phải cố gắng để giành chiến thắng trong mỗi trận đấu mà bạn đi vào và cho thấy rằng quyết tâm và khả năng cạnh tranh và chúng tôi cần phải chứng minh rằng trong sự phong phú.

“Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc đạt được mục tiêu đó, đó là một nhiệm vụ rất lớn nhưng hy vọng với đám đông – và chúng tôi tạo ra một bầu không khí tốt ở đây – chúng tôi có thể trải qua.”

Leicester đã có thủ môn Kasper Schmeichel cảm ơn sau khi trận đấu đầu tiên khi ông thực hiện một số tiết kiệm quan trọng bao gồm một hình phạt tiết kiệm từ Joaquin Correa.

Phía của Shakespeare có giá 3.20 để giành chiến thắng, với thu hút 3.60, trong khi Sevilla có mức chênh lệch là 2.25.

Leave a comment