WCG-HSBC Championship : Johnson chói sáng tại Trung Quốc

Dustin-Johnson-WCG-HSBC-Champions-Shanghai

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Dustin Johnson chỉ cần giành 5 gậy để đi tiếp vào vòng ba của giải vô địch WCG HSBC sau màn trình diễn ấn tượng tại vòng hai với điểm số 63 tại Thượng Hải.

Tay gôn 29 tuổi xếp sau người dẫn đầu vòng một là Rory McIlroy với 4 gậy sau ngày thứ nhất nhưng hiện đã xếp trên tay gôn người Bắc Ai Len sau vòng 1 với 10 cú birdie và chỉ mất 1 gậy tại Câu lạc bộ gôn quốc tế Sheshan.

Tay gôn đến từ Florida ghi 6 cú birdie trong 7 lỗ đầu tiên và đoạt 4 gậy sau lượt đấu và chỉ để mất điểm duy nhất tại lượt thứ 10.
Johnson không chạm 12 under par và đã tạo được một khoảng cách với McIlroy, người đã không thể đạt được phong độ tốt ở vòng một và phải miễn cưỡng chấp nhận par 72

Tay gôn 24 tuổi cùng chung vị trí thứ hai với Bubba Watson và Boo Weekley người Mỹ với cùng điểm số -7 trong khi một số tên tuổi lớn đang dậm chân tại mức điểm số -6.

Hai tay gôn người Anh là Tommy Fleetwood và Ian Poulter, cặp vận động viên người Tây Ban Nha Sergio Garcia và Gonzalo Fernandez-Castano cùng với Graeme McDowell và Ernie Els đều đạt điểm số đó trong khi Justin Rose và Phil Mickelson trong số bảy ngôi sao kém hơn một gậy.

Trong khi vẫn còn 36 lỗ và phải hết sức nỗ lực mới bắt kịp Johnson cho đến cuối tuần khi sân gôn Far East thích hợp cho các cuộc chơi lớn của anh ấy và McIlroy phải nỗ lực trong thứ Bảy và Chủ Nhật để ngăn tay gôn 29 tuổi lần đầu tiên giành được chức vô địch gôn thế giới.

Nhà vô địch vẫn thi đấu thành công sau 9 lỗ thứ nhất vào hôm thứ Sáu nhưng không thành công ở 9 lỗ tiếp theo, giảm các gậy ở số 11, 15 và 18.

Mặc dù thất vọng, nhưng tay gôn người Bắc Ai len sẽ không từ bỏ hi vọng bắt kịp tay gôn đang dẫn đầu.

“Sẽ thật tuyệt khi chơi tốt hơn chút và khởi đầu ngày mai bằng việc giành thêm được một số gậy trong tay” anh ấy nói. “Tôi sẽ chơi tốt hơn vào cuối tuần và vẫn còn cơ hội lớn để chiến thắng tại giải đấu này.”

Leave a comment