World Cup : Martin O’Neill dẫn dắt Cộng hòa Ireland

Martin-ONeill-will-be-the-new-Republic-of-Ireland

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Martin O’Neill sẽ là huấn luyện viên mới của đội tuyển Cộng hòa Ireland và thông tin này có thể được công bố sớm trong tuần sau.

Chiếc ghế huấn luyện viên hiện vẫn bỏ trống sau sự ra đi của Giovanni Trapattoni khi đội tuyển Cộng hòa Ireland không vượt qua vòng loại World Cup 2014 tổ chức tại Brazil.

Một số tên tuổi đã được liên hệ để tiếp quản vị trí này trong đó huấn luận viên Ipswich Town, Mick McCarthy là cái tên đầu tiên được nhắc đến để quay trở lại vị trí mà ông đã từng đảm nhận trong giai đoạn từ 1996 đến 2002.

Nhưng huấn luyện viên 54 tuổi này đã bác bỏ các tin đồn rằng ông ấy sẽ trở lại dẫn dắt đội tuyển quốc gia và người đại diện của ông ấy cho hay hiện vẫn chưa có cuộc tiếp xúc nào từ phía FAI.

“Chúng tôi chưa có cuộc tiếp xúc nào cả – người đại diện, chúng tôi và cả Mick nữa” Giám đốc điều hành Town Ian Milne phát biểu trên BBC Look East.

Mọi sự chú ý đã quay trở lại O’Neill, người hiện vẫn đang nghỉ hưu kể từ khi bị Sunderland sa thải khi còn tám trận là kết thúc mùa giải.

Nhà cầm quân 61 tuổi này cảm thấy thất vọng với cách mà Mèo Đen sa thải và cho biết ông vẫn muốn được gắn bó với bóng đá.

Và dường như cựu huấn luận viên của Celtic và Aston Villa có thể là ứng cử viên nặng ký nhất cho chiếc ghế huấn luận viên trưởng đội tuyển quốc gia theo những nguồn tin mới đây.

Đội tuyển Cộng hòa Ireland sẽ có hai trận giao hữu với Latvia vào 15 tháng 11 tại sân vận động Aviva trước khi có trận làm khách thi đấu giao hữu với
Ba Lan tại Poznan bốn ngày sau đó và FAI sẽ có quyết định bổ nhiệm huấn luận viên mới trước hai trận đấu này.

O’Neill đã 64 lần khoác áo đội tuyển Bắc Ai Len và ông nhiều khả năng sẽ dẫn dắt Bắc Ai Len với mục tiêu vượt qua vòng loại Euro 2016.

Leave a comment