Justin Thomas hy vọng tạo nên bất ngờ giải gôn Canada

Justin-Thomas-RBC-Canadian-Open-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Justin Thomas đã không lên kế hoạch phát bóng tại RBC Canada Open nhưng cựu số một thế giới quyết tâm tận dụng chuyến đi tới Hamilton CC trong tuần này.

Một vấn đề về cổ tay đã ngăn cản cầu thủ 26 tuổi này chơi PGA Championship tại Bethpage và anh ta vẫn còn hơi gỉ, với US Open vào tuần tới tại Pebble Beach.

Anh ấy đã bắn các vòng 71-80 vào tuần trước tại Giải đấu Tưởng niệm, khởi đầu duy nhất của anh ấy kể từ khi kết thúc T12 tại Masters vào tháng Tư, và nhanh chóng thêm tên của anh ấy vào danh sách nhập cảnh vào Canada.

Lần đầu tiên tôi đến Canada, vì vậy tôi rất vui mừng được đến đây, người chiến thắng giải vô địch PGA 2017 cho biết.

Rõ ràng đó là một bổ sung muộn trong lịch trình. Nó không chính xác trong kế hoạch, nhưng tôi chắc chắn cần phải có thêm một vài đại diện tham gia US Open.

Tuần trước tôi đã hơi bất tỉnh vì không chơi được một lúc và đã phạm phải một số sai lầm ngu ngốc và những thứ mà tôi không thường làm. Tôi chỉ đang cố gắng để thoát khỏi điều đó, và bạn càng có nhiều thời gian để thi đấu, hoặc tôi càng dành nhiều thời gian cho nó, tôi cảm thấy mình sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng rỉ sét.

Trong khi anh chưa từng chơi ở Hamilton trước đó, Thomas gợi ý sự hiện diện của Dustin Johnson, Brooks Koepka, Rory McIlroy và những người khác nói với anh nhiều hơn những gì anh cần biết về cách bố trí và sự kiện.

Tôi rất hào hứng khi được ở đây và được nghe rất nhiều điều tuyệt vời về khóa học. Thực tế là các chàng trai sẵn sàng đến và chơi một tuần trước US Open, xa như từ US Open, tôi nghĩ rằng đã nói [tập], và bạn biết đấy, loại chăm sóc bản thân, anh nói thêm.

Thomas có kèo là 15.00 để giành chiến thắng ở Canada, với cựu vô địch Johnson yêu thích ở mức 6.00 và nhà vô địch PGA gần đây Koepka 7.50.

Leave a comment