Matt Targett được liên hệ chuyển tới sân Craven Cottage

Matt-Targett-Southampton-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Fulham đang được liên kết với một động thái cho Matt Targett, một gương mặt quen thuộc tại Craven Cottage.

Targett đã giúp người da trắng kiếm được thăng hạng lên Ngoại Hạng Anh khi anh được cho mượn từ Southampton trong nửa sau của mùa giải trước đó.

Fulham rất muốn thỏa thuận đưa anh đến tây London vĩnh viễn vào mùa hè năm ngoái, nhưng các câu lạc bộ không thể đồng ý một khoản phí và anh ở lại St Mary’s.

Targett tiếp tục có 21 lần ra sân cho Southampton mùa trước, với 16 trong số đó đến Ngoại Hạng Anh.

Bất chấp sự xuống hạng của Fulham, ông chủ mới Scott Parker dường như hy vọng rằng Targett 23 tuổi có thể bị thuyết phục để chơi bóng đá Championship một lần nữa vào mùa giải tới.

Fulham đã có một đề nghị ban đầu trị giá 5 triệu bảng bị từ chối bởi Southampton vào mùa hè năm ngoái cho Targett – một sản phẩm của hệ thống học viện của Southampton – người cạnh tranh với Ryan Bertrand cho vị trí hậu vệ trái.

Phía bờ biển phía nam được coi là có khả năng chống lại bất cứ điều gì ít hơn một giá thầu đáng kể từ Fulham cho cầu thủ của họ. Với 81 bàn thua trong 38 trận của họ, hàng phòng ngự của Fulham bị rò rỉ nhất ở Ngoại Hạng Anh mùa trước và họ đứng thứ hai từ dưới lên.

Mặc dù đã thực hiện một số cải tiến sau khi thành công với Claudio Ranieri và trở thành người quản lý thứ ba trong cuộc thi đào mùa trước, Parker đã không thể lèo lái đội ngũ dân làng khỏi sự xuống hạng.

Tuy nhiên, anh ta đã làm đủ để thuyết phục các nhà môi giới Fulham rằng anh ta là người phù hợp để dẫn dắt câu lạc bộ trở lại trong giải vô địch nhiệm kỳ tới.

Leave a comment

Topics: