Justin Thomas sẵn sàng cho trận đấu chung kết

Justin-Thomas-WGC-Mexico-Championship-PGA-Tour

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tay gôn người Mỹ Justin Thomas đang sẵn sàng bước vào vòng đấu cuối cùng của giải gôn WGC-Mexico Championship.

Thomas, 3.40 để giành chiến thắng trong sự kiện, bắn một vòng 66 liên tiếp 66 tại Mexico City để di chuyển một cú sút rõ ràng của người dân Dustin Johnson.

Anh đã đẩy ba-tee vào ngày mồng ba ba và làm cho anh ta đà phát triển mạnh mẽ khi anh ta cũng tìm thấy birdie vào ngày 15 và 16.

Thomas đã sa thải 31 người ở vòng sau 9 để đẩy anh lên vị trí 12 dưới mệnh giá nhưng số một thế giới Johnson chắc chắn sẽ trở lại vào chủ nhật.

Rory McIlroy của Bắc Ireland đã phải giải quyết cho một vòng 70 để rơi trở lại từ đường dẫn nửa chừng thành một phần thứ ba với Phil Mickelson.

Cặp đôi này chỉ là một cú sút trước tay vợt người Anh Lee Westwood và Jon Rahm của Tây Ban Nha, trong khi Tommy Fleetwood, Tyrrell Hatton và Thomas Pieters đều chơi ở vị trí thứ bảy.

Thomas đã giành bốn danh hiệu trong PGA Tour và ông tin rằng những kinh nghiệm trước đây của ông sẽ giúp ông đứng vững hơn.

Ông nói với PGA Tour: “Tôi có nhiều thông tin hơn trong hồ sơ của tôi. Tôi có nhiều kinh nghiệm để xây dựng hoặc có loại đã có trong bộ nhớ ngân hàng bởi vì tôi ra khỏi đó chơi, nhưng nó là một chút khác nhau.

“Tôi đã bốn tuổi ở Malaysia và tôi nghĩ rằng ba mũi chích ngừa ở Kapalua và Sony, và đây là một, vì vậy nó khác biệt.

Nhưng tôi rất vui mừng, tôi chắc chắn sẽ mang nó vào đầu tuần. ”

Leave a comment