Jermain Defoe không tự tin khả năng được gọi lại đội hình ĐT Anh

Sunderland-forward-Jermain-Defoe

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Tiền đạo ngôi sao Jermain Defoe của Sunderland cho biết anh không chắc có được gọi lên ĐT Anh hay không, kể cả khi anh giúp Mèo đen trụ hạng năm nay.

The Black Cats, 1.14 để đi xuống mùa này, ngồi đáy của Premier League sau khi chỉ giành 19 điểm từ 26 trận đầu tiên của họ.

Những người đàn ông của David Moyes đã giành chiến thắng chỉ là một trong 5 trận đấu gần nhất của Premier League, mặc dù đó là một thành công 4-0 trước các đối thủ xuống hạng là Crystal Palace.

Mặc dù một số người nghĩ rằng họ đã xuống dốc, Sunderland có thể sẽ là một trong những vị trí tồi tệ hơn mà không có Defoe, người đã ghi được 14 bàn thắng cho đến nay mùa giải này.

Sunderland chỉ mới có mặt trên sân 24 lần trong giải đấu, nhưng Defoe không mong đợi hình thức cá nhân của anh ta để giành chiến thắng cho anh khi anh gọi đội tuyển Anh.

Cầu thủ 34 tuổi này đang chờ đợi để tìm ra liệu anh có tham gia vào cuộc chạm trán với Đức và Lithuania trong tháng này nhưng anh không thể mang đi.

Anh nói với Sky Sports: “Tôi cảm thấy như mình đã tham gia vào mùa giải trước nếu nó dựa trên thành tích và số liệu thống kê – về việc ai ghi bàn.

“Tôi đã ở trong đội hình tuyển Anh như 10 năm, và có lẽ phần lớn thời gian đó tôi đã ghi bàn ở Tottenham. Đã có những lúc tôi thậm chí còn không chơi nhưng tôi vẫn ở trong đội bởi vì những bàn thắng mà tôi ghi được trước đó.

“Vì vậy tôi không biết. Tôi luôn là một người tích cực, nhưng có một thời điểm bạn nghĩ, ‘Liệu nó sẽ xảy ra?’

“Tất cả những gì tôi có thể làm là tiếp tục chơi tốt. Những người hâm mộ tiếng Anh – Tôi đọc một số nội dung thú vị trên các phương tiện truyền thông xã hội và trên báo chí.

Vì vậy, đối với tôi đó là một cảm giác tuyệt vời mà mọi người muốn tôi trở lại đội hình. Vào cuối ngày, điều đó phụ thuộc vào người quản lý, vì vậy chúng tôi sẽ thấy. ”

Leave a comment