Kèo thể thao: Tỉ lệ cược gôn vào Tiger Woods

Kèo thể thao: Tỉ lệ cược gôn vào Tiger Woods

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Đặt cược vào Tiger Woods tại giải gôn TPC Potomac. Tiger Woods hài lòng với với Quicken Loans National tại TPC Potomac tại trang trại Avenel.

Cựu thế giới số một đã trải qua một thời gian khó khăn trên green gần đây và đã thêm một putter TaylorMade Ardmore 3 mallet phong cách, bỏ phong cách lưỡi ông đã sử dụng cho 13 trong số 14 giải vô địch lớn của mình.

Mặc dù chỉ kiếm được 48 feet và bảy inch trong vòng một, khiến anh xếp thứ 92 trong tổng số 120 cầu thủ ở Strokes Gained: Khi anh ghi một cú đá ngang ngang bằng 70, Woods tuyên bố mình hài lòng với cây gậy ngắn mới của mình. Điều quan trọng, 42 tuổi đã nhắc lại cam kết của mình đối với sự thay đổi.

“Chúng tôi có các rãnh trong đó giống như khi tôi ở cùng Nike, giúp lăn bóng tốt hơn, nhanh hơn, trước đó trên các cây xanh”, anh nói.

“Tôi luôn phải vật lộn với những loại rau xanh ở một phía chậm hơn… vì vậy nó là một điều tốt đẹp để di chuyển đến một cái putter cuộn nhanh hơn một chút, nó có nhiều xích đu hơn. Tôi luôn thích những mánh khóe có chút vướng mắc. ”

Woods đã bỏ lỡ ba lần ném trong vòng 10 feet nhưng đề nghị ông đã putted tốt và cảm thấy kết quả sẽ sớm làm theo.

“Tôi đã làm tốt nó, tôi thực sự đã làm. Tôi đã đánh rất nhiều tiền cược tốt mà không đi vào, ”Woods nói thêm.

“Nếu tôi đánh trúng đường dây của mình với tốc độ của mình thì tôi rất vui. Cuối cùng họ sẽ đi vào. ”

Woods là cấp độ ngang bằng và gắn-48 tại Quicken Loans sau vòng một. Andrew Landry và J.J. Spaun dẫn đầu trên bảy dưới mệnh, với Billy Horschel và Andrew Putnam một đột quỵ trở lại ở vị trí thứ hai.

Dafabet cá cược thể thao: Landry bây giờ là 10,00 để giành chiến thắng trong sự kiện, trong khi Woods là 26,00 và Rickie Fowler (cũng ngang cấp) là 19,00.

Leave a comment

Topics: