Senegal không thất vọng dù bị loại khỏi World Cup 2018

Senegal không thất vọng dù bị loại khỏi World Cup 2018

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của Senegal, Aliou Cisse tin rằng đội hình của anh cho thấy họ có một tương lai tươi sáng trong bóng đá quốc tế mặc dù không vượt qua vòng bảng World Cup 2018.

Tiêu đề thứ hai của Yerry Mina đã đưa Colombia vào vòng cấm cuối cùng với chi phí của Senegal, người đã thua Nhật Bản trong cuộc đua giành vị trí thứ hai trong bảng H sau khi nhận được nhiều thẻ vàng hơn.

Senegal đã dành 20 phút cuối cùng để đưa ra một bàn gỡ hòa, điều đó sẽ đưa họ vượt qua, nhưng nó không phải là sắp tới.

Lối ra của họ có nghĩa là không có đội châu Phi nào đã tiến bộ từ giai đoạn đầu tiên của cuộc thi đấu nhóm lần đầu tiên kể từ năm 1982.

Colombia đã không ghi được một cú chạm bóng trong vòng cấm của Senegal trong suốt hiệp một và Cisse cảm thấy có rất nhiều thứ để lấy đi những nỗ lực của họ ở Nga.

Tuy nhiên, anh thất vọng khi bị loại ra bằng cách chọn nhiều đặt phòng hơn Nhật Bản.

“Đó là luật bóng đá. Chúng tôi không đủ điều kiện bởi vì chúng tôi đã kiếm được nhiều thẻ vàng hơn, nhưng tôi tự hào về các chàng trai của tôi, họ đã làm việc chăm chỉ cho giải đấu này và tôi nghĩ chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi có thể có một tương lai tươi sáng ”.

“Quy tắc đã được Fifa thiết lập và chúng tôi phải tôn trọng nó, mặc dù chúng tôi có thể đã bị loại bỏ theo một cách khác.

“Tôi nghĩ rằng các cầu thủ biết tất cả về nó. Tôi sẽ không yêu cầu người chơi của tôi đi trên sân và cố gắng tránh bị phát hành thẻ vàng. Bóng đá là một trò chơi liên lạc. ”

Colombia sẽ phải đối mặt với nhóm G chạy nước Anh tại Moscow hôm thứ Ba, trong khi Nhật Bản tiếp quản Bỉ tại Rostov-on-Don hôm thứ Hai.

Dafabet cá cược tốt nhất: Colombia là 3.80 để đánh bại nước Anh. Ba Sư tử được yêu thích ở mức 2,15, với tỉ lệ hòa 3,20.

Leave a comment

Topics: ,