Lee Westwood hướng tới giải Masters

Lee Westwood hướng tới giải Masters

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Nhà tổ chức giải đấu Lee Westwood nói ông sẽ làm mọi thứ có thể tại giải British Masters, giải đấu đang diễn ra tại Close House ngày thứ 5.

Close House là nơi sinh sống của hai sân golf Westwood trên thế giới và anh ta hy vọng sẽ sử dụng kiến ​​thức sâu rộng của mình về địa điểm để thêm danh hiệu thứ hai của British Masters vào bộ sưu tập của mình.

Cầu thủ 44 tuổi này đang có phong độ vô cùng vất vả trên mặt trận chính thức, và cuối cùng đã có được thành công ở Masters Masters Indonesia năm 2015 trong khi trận đấu cuối cùng tại European Tour của anh ấy diễn ra ở giải Malaysia mở rộng 2014.

Tuy nhiên, ngôi sao của Worksop, hiện đang xếp vị trí thứ 62 trong bảng xếp hạng thế giới, đã trở lại tốt nhất vào năm 2017 và đã ghi được bốn trận đấu kết thúc 10 lần.

Trận đấu thứ ba tại giải đấu mở rộng KLM Open cuối cùng đã giúp nâng cao sự tự tin của người chiến thắng European Tour 23 lần và ông thừa nhận chiến thắng trên đất quê nhà sẽ là tuyệt vời. Westwood nói với Sky Sports: “Thật tuyệt nếu tôi thắng.

“Tôi chơi tốt, tôi sẽ cố gắng hết sức nhưng tất cả mọi người sẽ như vậy. Đó sẽ là một giải đấu khó khăn để giành chiến thắng và ai thắng thì sẽ chơi tuyệt vời. ”

Westwood có giá 23.00 để giành giải Anh Masters nhưng sẽ phải thực hiện một màn trình diễn xuất sắc do lĩnh vực cao cấp đã được xác nhận cho sự kiện này.

Vô địch Masters Sergio Garcia là một cơ hội 10.00 trong khi bốn lần chiến thắng lớn của Bắc Ireland Rory McIlroy, người đã đấu tranh cho hình thức mùa này, là 9.00 yêu thích.

Nhà vô địch bảo vệ Alex Noren có giá 15.00 trong khi Shane Lowry của Ireland và Ian Poulter của Anh đều 26.00 lần.

Leave a comment