Southampton: Maya Yoshida chiến đấu cho vị trí chính thức

Southampton: Maya Yoshida chiến đấu cho vị trí chính thức

Hậu vệ Maya Yoshida của đội Southampton đã thừa nhận sự trở lại sắp tới của HLV Virgil van Dijk sẽ làm cho việc giành được vị trí trong XI khởi đầu khó khăn hơn nhưng anh khẳng định anh ta đã sẵn sàng cho trận đấu.

Van Dijk đã không bắt đầu trận đấu cho các Thánh trong tám tháng, với chấn thương và chuyển nhượng đầu cơ làm cho anh ta rơi xuống thứ tự mổ.

Chấn thương mắt cá dài hạn buộc anh phải bỏ lỡ mùa giải cuối cùng của mùa giải trước khi anh ấy yêu cầu rời khỏi câu lạc bộ vào mùa hè.

Sự theo đuổi của Liverpool cuối cùng đã không còn gì và Van Dijk đã được phép trở lại huấn luyện cho đội một, sau khi làm việc trong vài tháng gần đây.

HLV Mauricio Pellegrino đã sử dụng anh ta trên băng ghế dự bị trong chiến thắng 1-0 trước Crystal Palace vào ngày 16 tháng 9, nhưng anh ta đã không được sử dụng trong trận thua Manchester United.

Yoshida vẫn hy vọng người Hà Lan trở lại màn trình diễn nhưng anh ấy đã sẵn sàng cho một trận chiến với Wesley Hoedt và Jack Stephens cũng đang chạy.

Ông nói với các phóng viên: “Tôi thực sự rất khó khăn. Virgil là một trong những trung vệ xuất sắc nhất Premier League.

“Tôi phải giữ kiên cường trong màn trình diễn của tôi cho người quản lý, người hâm mộ, có được kết quả cho đội bóng. Đó chỉ là những điều tôi có thể làm. Tôi chỉ tập trung vào bản thân và chơi tốt.

“(Với) kinh nghiệm của tôi trong vài năm qua, tôi khá chắc chắn rằng loại áp lực làm cho tôi mạnh mẽ hơn.

“Ngay cả Jack Stephens cũng không tham gia vào đội tuyển. Đó là loại sự cạnh tranh thực sự cao mà chúng tôi có ở Southampton. ”

Van Dijk có thể bắt đầu trong cuộc đụng độ với Stoke cuối tuần này, với Potters 3.00 để giành chiến thắng trong trận đấu.

Vẽ có giá 3.25, trong khi Southampton có thể được hỗ trợ ở tỷ lệ của 2,50.

Leave a comment