Lefty hướng tới danh hiệu tại Cúp Presidents

Lefty hướng tới danh hiệu tại Cúp Presidents

Tay gôn Phil Mickelson thừa nhận rằng mục tiêu trong vài tháng tới của anh là danh hiệu tại cúp Presidents tại US.

Lefty tham gia vào Greenbrier Classic tuần này mà không có Jimmy MacKay thời gian dài sau khi chia tay gần đây và đang hướng tới mục tiêu tăng vị trí, với anh hiện đang ngồi 40 trong danh sách FedEx Cup.

Ở tuổi 47, Mickelson biết rằng anh đang ở trong sự nghiệp của mình, nhưng tuổi tác của anh không hề mờ nhạt tham vọng của anh và anh hết sức chờ đợi để giành chiến thắng, với thành công cuối cùng của anh tại Giải vô địch Open 2013.

Chiếm đoạt vịt của ông chắc chắn sẽ làm tăng hy vọng của ông trong việc tạo ra chiếc Cup Chủ tịch, từng chơi trong mọi sự kiện kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 1994.

Sự kiện năm 2017 có ý nghĩa đặc biệt đối với nhà vô địch lớn năm lần, với anh ấy là thành viên của địa điểm, Liberty National.

Mickelson thừa nhận rằng ông tuyệt vọng để làm cho sự kiện hai năm, với tuần này tại White Sulphur Springs bắt đầu một vài tháng.

Anh nói: “Đó là một mục tiêu lớn của tôi để thực hiện nó trên đội Presidents Cup. Tôi là thành viên của Liberty National. Tôi thích sân gôn.

“Sau khi nhận được sự lựa chọn của thuyền trưởng lần cuối, tôi cảm thấy điều quan trọng là tôi tự làm nó. Tôi đã có sáu sự kiện để làm cho đội này.

Tôi đã làm việc chăm chỉ với người hướng dẫn của tôi để đảm bảo tôi đang xoay theo cách tôi cần.

“Vì vậy, tôi đã có sáu giải đấu tốt, và tôi sẽ được đặt tất cả mọi thứ tôi có thể vào nó để có được vào đội đó.”

Mickelson là 21.00 để giành chiến thắng ở Tây Virginia, với Patrick Reed dẫn đầu cá cược lúc 13.00.

Leave a comment