Mowbray vui vẻ khi nghe tin kèo cược cho Blackburn mùa giải mới

Mowbray vui vẻ khi nghe tin kèo cược cho Blackburn mùa giải mới

HLV của Blackburn, ông Tony Mowbray khẳng định, đội bóng của ông không tỏ ra bất ngờ khi được nhà cái lựa chọn là UCV hàng đầu cho chức vô địch League One.

Mặc dù bị loại khỏi giải vô địch, Rovers đã có một kết thúc mạnh mẽ cho chiến dịch và chắc chắn gây ấn tượng sau khi Mowbray đến vào cuối tháng hai.

Người đàn ông 53 tuổi này đang bận rộn với chất lượng đã được chứng minh cho đội hình của mình, với Bradley Dack, Richie Smallwood và Peter Whittingham, những cái tên nổi bật của những người đã đến.

Nhiều tên tuổi lớn sẽ xuất hiện tại Ewood Park và họ sẽ tự tin khi bắt đầu chiến dịch tại Southend.

Trang phục của Lancashire là 2,63 để giành chiến thắng tại Roots Hall, với trận hòa 3.10 và Shrimpers 2.75.

Mowbray chấp nhận quy mô của Blackburn có nghĩa là họ đang ở đó để bị đánh bại ở hạng ba của bóng đá Anh, với họ hiện đang là 6.00 yêu thích để đứng đầu bảng xếp hạng.

Ông chủ nói rằng ông tin tưởng rằng các cầu thủ của ông có thể vượt qua thách thức này và mang lại những ngày vinh quang cho Ewood, sau những gì đã xảy ra trong vài năm gần đây.

Ông Mowbray nói: “Chúng tôi không để tâm đến áp lực – Tôi đã nói chuyện với họ vào ngày đầu tiên của mùa giải và cho biết chúng ta có một chút áp lực.

“Nếu bạn là một câu lạc bộ lớn, như chúng ta đang ở giải đấu này, chúng ta phải giải quyết áp lực. “Chúng tôi dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng trong trận đấu bóng đá, điều đó là ok, chúng tôi không bận tâm.

“Tôi muốn chúng tôi có được tinh thần đó để đối phó với áp lực của việc trở thành một trong những CLB lớn nhất của giải đấu nhưng chúng tôi biết sẽ khó khăn như thế nào”.

Leave a comment