Martin Laird tranh tài ở giải gôn Scotland Open 2019

Martin Laird tranh tài ở giải gôn Scotland Open 2019

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Martin Laird đã bắn một vòng 65 tại John Deere Classic và cảm thấy anh ta đã biện minh cho quyết định của mình để bỏ qua Scotland Open năm nay khi làm như vậy.

Scot, một cư dân lâu năm ở Hoa Kỳ, thường sẽ chơi trong giải quốc gia của anh ấy trong tuần này nhưng đã chọn thay đổi lịch trình trong năm nay.

Đó là khởi đầu đầu tiên của anh ấy tại John Deere sau 11 năm và chiếc salvo mở cửa dưới sáu tuổi của anh ấy đủ để thấy anh ấy bắn ba phát vào đầu nhà lãnh đạo Roberto Diaz, trong một phần của vị trí thứ tư. Anh cảm thấy quyết định của mình để phát bóng tại TPC Deere Run tuần này đã được minh oan sau một vòng. Tôi nhớ năm tân binh của mình trên Tour, Laird nói.

Tôi thích nơi này, và tôi chơi khá tốt, tôi nghĩ vậy. Tôi không thể nhớ nhưng tôi nghĩ mình đã chơi ổn. Bí mật Đó chỉ là cuộc đụng độ của ngày, anh ấy nói thêm.

Thật khó để từ chối quay trở lại và chơi quốc gia của tôi. Nếu không thì tôi đã ở đây gần như hàng năm. Năm nay tôi đã đưa ra quyết định một vài tháng trước khi đến đây trong năm nay thay vì quay trở lại Scotland, và rõ ràng sau vòng đấu hôm nay tôi rất vui vì điều đó.

Sau khi birdie ở bốn trong năm hố đầu tiên của mình, Diaz chơi golf hoàn hảo để chủ động sớm. Một con đại bàng vào ngày 10 đã đẩy anh ta xuống dưới sáu điểm và thêm ba birdie trong bốn lỗ vào cuối vòng đã niêm phong số điểm 62 cho một mệnh giá chín dưới.

Adam Long và Russell Henley đứng thứ hai trên bảy điểm, với Laird tham gia cùng với Andrew Landry, Vaughn Taylor và Ryan Palmer trong một phần sáu của vị trí thứ tư để hoàn thành top mười. Người chiến thắng tuần trước Matthew Wolff đã thực hiện bốn cú birdie trong vòng 67 vào ngày đầu tiên tại TPC Deere Run, đủ để ngồi vào vị trí thứ 20.

Laird là 21.00 để giành chiến thắng John Deere Classic, với pacesetter Diaz 15.00 và Henley có kèo cược 17.00.

Leave a comment