F1: Max Verstappen là tay đua số 1 thế giới

F1: Max Verstappen là tay đua số 1 thế giới

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Ông chủ của đội Red Bull, Christian Horner nói rằng Max Verstappen rất quan trọng cho tương lai của Công thức 1 và tuyên bố anh là người lái xe giỏi nhất thế giới.

Tám cuộc đua đầu tiên của mùa giải này đã nhấn mạnh sự thống trị của môn thể thao này với việc Lewis Hamilton giành chiến thắng sáu cuộc đua và đồng đội Valtteri Bottas hai người còn lại. Tuy nhiên, họ đã chơi trò thứ hai với Red Bull ở Áo, Verstappen giành chiến thắng trong cuộc đua.

Chiến thắng đó giúp anh đứng thứ ba trong vị trí tài xế, sau bộ đôi Mercedes và Horner tuyên bố rằng, có một chiếc xe phù hợp với Mercedes sẽ đưa người Hà Lan vào vị trí để đe dọa nghiêm trọng sự thống trị của Hamilton.

Trước giải Grand Prix của Anh tại Silverstone vào cuối tuần này, Horner đã nói với Người bảo vệ: Từ những gì tôi thấy ở đây và bây giờ tôi sẽ hoàn toàn trở lại Max. Các môn thể thao đang khóc cho nhiều trình điều khiển như Max Verstappen.

Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt khi thấy tất cả họ chiến đấu. Verstappen so với Hamilton, với [V của Ferrari] Sebastian Vettel và Charles Leclerc cũng bị ném vào, đó sẽ là một hiện tượng.

Cảm giác như các yếu tố đang bắt đầu đi vào vị trí. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, chúng tôi có người lái xe giỏi nhất thế giới, một đội ngũ thiết kế tuyệt vời và giờ là đối tác động cơ bắt đầu cung cấp và thu hẹp khoảng cách đó, đó là gót chân achilles của chúng tôi.

Các cuộc thảo luận vẫn đang diễn ra về các quy tắc và thay đổi quy định do đến năm 2021 mà Red Bull hy vọng sẽ thu hẹp khoảng cách ở đầu bảng xếp hạng của các trình điều khiển và nhà xây dựng.

Hamilton đang dẫn đầu chức vô địch của các tay đua năm 2019 với 31 điểm từ Bottas với Verstappen thêm 40 điểm sau thứ ba. Hamilton là người chiến thắng giải Grand Prix Anh trong bốn năm từ 2014 đến 2017 với nhà vô địch năm ngoái của Sebastian Vettel của Ferrari.

Hamilton đang ở tỷ lệ 1.53 để giành Grand Prix Anh vào cuối tuần này với Bottas 5.25 và Verstappen 9.00.

Leave a comment