Australian Masters : Nick Cullen gây bất ngờ

Nick-Cullen-Australian-Masters

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Tay golf không mấy tên tuổi Nick Cullen trở thành hiện tượng sau ngày thứ nhất tại giải Australian Masters khi anh đánh 65 gậy tại Royal Melbourne

Tay gôn 29 tuổi người Úc dẫn hai gậy sau khi kết thúc ngày thi đấu với số điểm -6, một vòng gồm có sáu birdie và một eagle trong điều kiện có gió tại Victoria.

Nhà đương kim vô địch Adam Scott – tay gôn được chú ý nhiều tại giải đấu và tay gôn người Đức German Maximillian Kieffer hiện cùng có số điểm -4 khi cặp đôi này đều là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch sau vòng đầu tiên đánh 67 gậy.

Nhà vô địch Masters, Scott bắt đầu ở hố thứ 10 và ghi một điểm birdie sớm ở hố 13 trước sáu par liên tiếp sau bốn birdie liên tiếp đã đưa anh ấy lên đầu bảng tại giai đoạn một.

Tuy nhiên, một bogey ở hố thứ tám và một par cuối đồng nghĩa với việc tay gôn 33 tuổi kết thúc ngày thi đấu với số điểm kém hai gậy so với người dẫn đầu nhưng anh ấy cảm thấy hài lòng với màn trình diễn ổn định của mình

“Tôi nghĩ 67 gậy là một điểm số tốt,” tay gôn số 2 thế giới nói sau đó. Tôi còn kém hai gậy nhưng tôi đã thi đấu rất tốt và nếu duy trì phong độ trong bốn vòng như vậy, tôi có thể tạo được một bước tiến lớn trong tuần này.”

Trong khi đó, Cullen đã có một vòng đấu xuất sắc, giành một eagle ở hố 11 trước khi ghi được các birdie ở hố 12, 13 và 17 để mang lại cho mình nhiều lợi thế.

Không nghi ngờ gì khi anh ấy cảm thấy hết sức hài lòng với kết quả giành được sau khi đã làm được những điều “kinh ngạc” trên sân gôn.

“Tôi thực sự cảm thấy tuyệt vời trong tuần này. Bất cứ khi nào bạn có thể đánh 65 gậy trong một vòng đấu, bạn cũng đều cảm thấy hết sức tuyệt vời,” anh ấy nói.

Hiện các tay gôn như là Anthony Brown, Stephen Leaney, Peter O’Malley, Nathan Holman và Ryan Fox còn kém Scott và Kieffer một gậy khi tất cả họ đều đang có số điểm -3.

Leave a comment