Rory McIlroy xác nhận sẽ tham gia giải British Masters

Rory McIlroy xác nhận sẽ tham gia giải British Masters

Gôn thủ Rory McIlroy của Bắc Ireland đã xác nhận anh sẽ thi đấu tại Masters Masters vào tuần tới sau khi không đủ điều kiện cho Tour Championship cuối tuần này tại Mỹ.

Thế giới số tám đã hy vọng có mặt ở nước ngoài nhưng những màn trình diễn nghèo nàn gần đây của anh đã khiến anh bỏ lỡ cơ hội.

McIlroy đã giảm xuống hai vị trí trong bảng xếp hạng thế giới mới nhất sau khi cho đến nay không đăng ký một chiến thắng vào năm 2017.

Người chiến thắng lớn bốn lần đã tiếp tục phải vật lộn với chấn thương và cũng đã thay đổi chiếc cadd đầu mùa hè này.

Anh ấy sẽ chơi ở Northumberland vào tuần tới trước khi tham gia giải Dunhill Links Championship.

Lee Westwood của Anh sẽ là nhà tổ chức giải đấu tại Masters Masters và McIlroy sẽ tham dự năm 2017 với chiến thắng của Masters Sergio Garcia.

McIlroy nói với trang web chính thức của European Tour: “Teeing it lên vào tuần tới cho tôi một cơ hội nữa để kết thúc năm 2017 trên một mức cao.

Tôi đã có nó trong tâm trí của tôi rằng nếu tôi đã không làm cho Tour Championship sau đó có một cơ hội để tee nó lên ở Close House.

“Tôi biết những gì nó muốn trở thành một nhà tổ chức giải đấu vì vậy tôi biết bao nhiêu Masters Anh có nghĩa là để Lee năm nay.”

McIlroy chỉ thi đấu 16 trận cho đến mùa giải này sau khi chấn thương sọ khiến anh rút khỏi nhiều sự kiện.

Sau khi thất bại trong giải vô địch BMW, anh sẽ bỏ lỡ giải Tour Championship và sự vắng mặt của anh sẽ là một sự gia tăng cho giải Jordan Spieth yêu thích trước khi giải đấu.

Người Mỹ là 6.00 để giành chiến thắng trong sự kiện, với Dustin Johnson chỉ đứng sau anh ta lúc 8.50.

Leave a comment

Topics: