Blackburn Rovers: Bradwell Dack hy vọng sớm trở lại

Blackburn Rovers: Bradwell Dack hy vọng sớm trở lại

Tiền vệ Bradwell Dack của Blackburn Rovers tin rằng sự lo lắng về chấn thương của anh bây giờ đã trở lại trong quá khứ vì anh muốn giúp đội bóng hướng đến thành công

Rovers, 4.33 để giành danh hiệu League One, phải chịu đựng một khởi đầu chậm chạp trong mùa giải, với hai trận thua trong hai trận đầu tiên của họ.

Tuy nhiên, họ đã giành được ba trong bốn trận đấu gần đây nhất của họ và ông chủ Tony Mowbray cũng có thể mong được có Dack có sẵn.

Việc ký kết mùa hè từ Gillingham đã phải chịu đựng một sự khởi đầu thất vọng trong sự nghiệp của mình tại Ewood Park do chấn thương gân kheo.

Anh đã thi đấu trong một giờ đồng hồ với AFC Wimbledon trong trận thua 1-0 vào cuối tuần trước và anh chàng 23 tuổi này tự tin rằng anh có thể “đá ngay bây giờ”.

Dack nói với iFollow Rovers: “Nó đã được một ít bực bội với niggles nhặt với dây gân của tôi.

Nhưng hy vọng rằng vấn đề bây giờ đã được sắp xếp, tôi đã có một vài tuần phục hồi trên đó và tôi cảm thấy đã sẵn sàng để bắt đầu.

“Tôi đã có một mùa giải đầy đủ trước vành đai của tôi và đã không nhận bất cứ điều gì và sau đó bạn đi vào các trò chơi đầu tiên và bạn chỉ cần cảm thấy nó một chút.

Tôi đã cố gắng để trở lại nhưng sau đó tôi cảm thấy nó một lần nữa vì vậy nó là bực bội. “Nhưng bây giờ vấn đề là tất cả được sắp xếp như vậy hy vọng tôi có thể đá vào bây giờ.”

Dack hy vọng sẽ tham gia vào chuyến đi tới Thị trấn Shrewsbury vào thứ bảy, với nhóm Shrews hiện đang đứng đầu bảng League One.

Leave a comment