Tay gôn số 1 Thế giới Dustin Johnson cảm thấy tuyệt vời!

Tay gôn số 1 Thế giới Dustin Johnson cảm thấy tuyệt vời!

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Dustin Johnson giành được vị trí số 1 Thế giới, anh cho biết cảm thấy rất hứng thú với thứ hạng lúc này.

The American lớn đánh thắng Genesis mở tại Riviera Country Club vào ngày chủ nhật bởi năm-ảnh từ Thomas Pieters của Bỉ và người đồng hương Scott Brown.

Việc giành chiến thắng ở California, cùng với Jason Day không thể về đích trong top ba, đảm bảo rằng Johnson leo từ thứ ba trong bảng xếp hạng golf thế giới chính thức cho vị trí đầu bảng.

Chưa đầy một năm từ thành công chức vô địch lớn đầu tiên của mình tại giải Mỹ mở rộng, nó là một bước ngoặt cho 32 tuổi Johnson.

Hiện nay ông đã giành được một sự kiện PGA Tour trong mười mùa liên tiếp và tốt và thực sự đã đổ tag mình đang được một gần người đàn ông.

Johnson đã có hai lần thành Á hậu tại Riviera, trong đó có một lỗ playoff trong năm 2015.

Đây là lần thứ sáu kể từ năm 2010 rằng ông đã gửi một kết thúc top-ten và đạt được vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng là đóng băng trên bánh.

Sau đó, Johnson cho biết ông cảm thấy như một cầu thủ tuyệt vời “và rằng nó đã được một đạo để cuối cùng kéo ra một chiến thắng ở bố trí Riviera mang tính biểu tượng.

“Tôi tin vào bản thân mình. Tôi nghĩ tôi là một cầu thủ tuyệt vời “, Johnson nói. “Để cuối cùng đã có được một chiến thắng tại Riviera cảm thấy tốt vì tôi đã hoàn thành thứ hai ở đây một vài lần, bị mất trong một trận play-off, và cảm thấy tôi nên đã giành được một vài lần khác.”

Vào chơi mạnh mẽ của mình trong tuần này, Johnson đã trích dẫn khả năng của mình để tránh bogeys như là chìa khóa – ông chỉ giảm một shot duy nhất trong số 62 lỗ đầu tiên của giải đấu.

“Tôi đã lái nó thực sự tốt, vì vậy tôi không bao giờ thực sự gặp rắc rối. Tôi đã không thực sự làm cho bất kỳ bogeys, tôi đã thực hiện một ma quỉ qua tôi nghĩ – Tôi không thể đếm – 60 gì đó lỗ “, ông nói thêm.

Johnson là 9.50 để bảo vệ vương miện của mình rằng US Open vào tháng Sáu.

Leave a comment