Seamus Coleman tập trung vào trận đấu với Sunderland

Seamus Coleman tập trung vào trận đấu với Sunderland

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Cầu thủ Seamus Coleman cảnh báo các đồng đội nên tập trung hết sức vào trận đấu quan trọng phía trước với đối thủ đang khát điểm Sunderland trong khuôn khổ Ngoại Hạng Anh cuối tuần này.

The Toffees đã bất bại trong tám trận ở Premier League và có thiết kế về bảo đảm trình độ châu Âu mùa giải tới.

Sunderland, trong khi đó, dưới sự hướng dẫn của cựu ông chủ sân Goodison Park David Moyes, được bắt nguồn từ phía dưới cùng của cọc Premier League.

The Black Cats đã thua năm trong tám giải đấu trò chơi trước đây của họ và họ đã lâm sàng cử 4-0 trên sân nhà của Southampton lần trước.

Đối với Coleman, điều quan trọng là Everton duy trì tập trung hoàn toàn vào đánh bại đối thủ hôm thứ Bảy, chứ không phải nhìn về phía trước và dự tính cao như thế nào lên bàn họ có thể leo lên.

“Đó là câu trả lời nhàm chán nhưng bạn chỉ có thể tập trung vào các trò chơi tiếp theo,” ông nói với các trang web của Everton.

“Nếu bạn nhìn quá xa phía trước tại một hoạt động của trò chơi và cố gắng tưởng tượng, nơi bạn có thể là trong bảng, bạn đưa mắt bạn khỏi bóng và bạn sẽ bị trừng phạt vì điều đó.”

Sunderland đã ở New York cho một trại huấn luyện, trong khi Everton đã trải qua tuần trước ở Dubai thưởng thức một số đào tạo thời tiết ấm áp của riêng mình.

Full-back Coleman là thận trọng đánh giá thấp một nhóm được tháo dỡ cho cuộc sống của mình tại Premier League.

Các Ireland quốc tế có vẻ rất muốn một chiến thắng lần trước tại Middlesbrough, nhưng ông đánh giá cao giá trị của việc duy trì một chuỗi trận bất bại.

“Chúng tôi đang tập trung vào Sunderland. Chúng tôi biết họ sẽ chiến đấu cho cuộc sống của họ, đặc biệt là sau khi kết quả họ có thời gian cuối cùng ra ngoài và chúng ta cần phải sẵn sàng cho họ, “thêm Coleman.

“Chúng tôi đã rất muốn đi vào giờ nghỉ với một chiến thắng, nhưng điều quan trọng là chúng tôi đã không mất. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ ở Dubai và chúng tôi sẽ tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. ”

Everton là 1.40 để đánh bại Sunderland vào thứ Bảy. Các du khách là 8.00 cho cuộc đụng độ với vẽ 4.00 Goodison.

Leave a comment