Tiger Woods giành chức vô địch Masters lần thứ 5

Tiger Woods giành chức vô địch Masters lần thứ 5

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiger Woods đề nghị chiến thắng giải Masters Mỹ lần thứ năm trong sự nghiệp là ‘có lẽ là một trong những chiến thắng lớn nhất’ mà anh từng đạt được.

Người Mỹ đã giành được chức vô địch lớn thứ 15 trong sự nghiệp của mình vào Chủ nhật, chống lại một bảng xếp hạng chật cứng để đăng một bảng xếp hạng 13 dưới, một cú sút của đồng hương Brooks Koepka, Dustin Johnson và Xander Schauffele.

Đã 11 năm kể từ lần cuối cùng Woods nếm trải vinh quang lớn tại US Open 2008. Trong khoảng thời gian anh ấy đã trải qua bốn cuộc phẫu thuật trên lưng và đôi khi, dường như sự nghiệp của anh ấy ở đỉnh cao đã kết thúc.

Woods đã tụt xuống thấp thứ 1.199 trong bảng xếp hạng thế giới ở một giai đoạn trong khi anh không thể thi đấu tại Masters 2016 và 2017. Trở về chiến thắng trên sân khấu vĩ đại nhất của golf có ý nghĩa rất lớn với người đàn ông 43 tuổi.

Tôi đã rất may mắn khi được trao một cơ hội khác để làm điều gì đó mà tôi thích làm.

Tôi đã có những nghi ngờ nghiêm trọng sau những gì đã xảy ra cách đây vài năm, anh ấy nói sau đó.

Tôi không thể nằm xuống, tôi không thể làm gì nhiều. Tôi đã làm thủ tục cho tôi cơ hội có một cuộc sống bình thường.

Thật bất ngờ, tôi nhận ra mình có thể vung gậy một lần nữa. Tôi cảm thấy nếu bằng cách nào đó có thể ghép mảnh này lại với nhau thì tôi vẫn có đôi tay để làm điều đó. Cơ thể không giống nhau nhưng tôi vẫn có đôi tay tốt.

Để có cơ hội quay lại như thế này, bạn có thể biết đó có lẽ là một trong những chiến thắng lớn nhất mà tôi từng có. Nó phải ở ngay trên đó, với tất cả những điều tôi đã chiến đấu.

Hai người dẫn đầu qua đêm Francesco Molinari sau hai lần lọt vào vòng chung kết, đó là lần đầu tiên Woods đến từ phía sau trong vòng cuối cùng để giành được một Thiếu tá. Anh ấy hiện đang ở trong số ba trong tổng số 18 lần giành chiến thắng trong sự nghiệp của Jack Nicklaus tại Majors.

Hiện tại, Woods được tỷ lệ cược nhất để giành giải vô địch PGA vào tháng tới tại Bethpage Black ở New York.

Leave a comment

Topics: