Pep Guardiola khẳng định chức vô địch NHA nằm trong tay Man City

Pep Guardiola khẳng định chức vô địch NHA nằm trong tay Man City

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Pep Guardiola nói rằng ông tin tưởng các cầu thủ Manchester City của mình tiếp tục chiến thắng và giữ lại danh hiệu Ngoại Hạng Anh của họ.

Ông chủ của Man City khẳng định ông không có lý do gì để nghi ngờ họ có tâm lý chiến thắng năm trận còn lại của họ và kìm hãm những kẻ thách thức Liverpool.

Man City đã vượt qua Crystal Palace vào Chủ nhật với chiến thắng 3-1 khiến họ đứng đầu, mặc dù Liverpool đã đòi lại hóa đơn hàng đầu khi họ đánh bại Chelsea 2-0 tại Anfield.

Quỷ đỏ là hai điểm rõ ràng nhưng đã chơi một trò chơi nhiều hơn các nhà vô địch. Guardiola đang ủng hộ đội của mình để tiếp tục chiến thắng, nhưng anh thừa nhận họ không ‘bất khả chiến bại’.

Anh ấy nói: Chúng tôi đã chơi tháng 12. tháng 1. tháng 2. cứ sau ba ngày, tại sao chúng tôi không nên tin tưởng những người này để làm lại? Tất nhiên, chúng ta có thể thua, chúng ta không bất khả chiến bại. Chúng tôi có điểm yếu.

Chúng tôi đã thực hiện hai mùa giải, 183 điểm, với năm trận đấu còn lại, hai mùa giải, tại sao tôi phải nghi ngờ những gì những người chơi này đã làm? Tôi không bao giờ nghi ngờ các cầu thủ của mình.

Man City đối mặt với Tottenham và Manchester United trong bốn ngày tới vào tuần tới trong những gì có thể chứng minh là những vòng xoắn xác định trong một cuộc đua danh hiệu hấp dẫn.

Họ đang cố gắng để giành được Champions League, FA Cup và Ngoại Hạng Anh, đã giành được Carabao Cup vào tháng Hai, và Guardiola thừa nhận áp lực rất lớn đối với đội của anh ấy, với Spurs tiếp theo tại Champions League vào thứ Tư. Guardiola cảm thấy chỉ có điểm tối đa là đủ để giữ lại danh hiệu.

Chúng tôi nghĩ Liverpool sẽ thắng tất cả các trận đấu. Chúng tôi phải thắng tất cả các trò chơi. Trò chơi khó khăn – nhưng nó nằm trong tay chúng tôi, anh nói thêm.

Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong năm trận đấu còn lại và nghĩ rằng chúng tôi đã giành được hai danh hiệu chứ không phải một trận đấu. Man City là 1.67 để giành chức vô địch, với Liverpool hiện là 2.20.

Leave a comment