Golf : Tiger Woods nhắm mục tiêu 2014

Tiger-Woods-Golf-2014

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Tiger Woods cho biết anh cảm thấy rất tự tin để kết thúc cơn khát chức vô địch kéo dài trong năm 2014

Hoylake và Valhalla sẽ lần lượt đăng quang Open Championship và US PGA năm tới và Woods là tay gôn giành danh hiệu ở hai cả 2 giải đấu gần đây nhất.

Tay gôn 37 tuổi đã kết thúc vị trí thứ ba và thứ hai trong hai giải US Open gần đây được tổ chức tại Pinehurst vì vậy không khỏi ngạc nhiên khi Woods đang kỳ vọng giải năm sau.

“Năm tới là một năm thực sự tuyệt vời,” Woods nói. “tại Pinehurst, tôi đã giành vị trí thứ ba và thứ hai, và hi vọng rằng tôi sẽ tiếp tục giành được thành tích tốt hơn.

“Tôi đang chờ đợi 4 giải đấu– tôi thích những giải đấu đó và tôi đã từng chơi tốt tại đó.”

Woods có thể không giành được danh hiệu năm nay nhưng đã giành được 5 chiến thắng bao gồm 2 danh hiệu vô địch golf thế giới và rất hài lòng với những thành tích mà mình đã giành được.

“Hai năm cách đây, có rất nhiều người nói tôi có thể sẽ không bao giờ giành được chiến thắng trở lại,” anh ấy nói.

“Tôi đã giành được 8 chiến thắng kể từ thời điểm đó, vì vậy mọi thứ vẫn tốt và tôi rất hài lòng với sự tiến bộ mà mình đã làm được.

“Tôi đã chiến thắng tại một số giải đấu rất khó khăn năm nay và rõ ràng giành Presidents Cup với Freddie (Couples, US captain) cũng là một khoảnh khắc đặc biệt.”

Woods đã kết thúc ở vị trí thứ ba tại Turkish Airlines Open cuối tuần qua và tự tin sẽ bổ sung cho bộ thành tích gồm 14 danh hiệu của mình trong năm tới.

Leave a comment