David Moyes : MU tự tin với ngôi vô địch

David-Moyes-Manchester-United-v-arsenal

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

David Moyes cho rằng cuộc đua giành chức vô địch Premier League sẽ nóng trở lại sau khi Manchester United đánh bại Arsenal 1-0 vào hôm Chủ Nhật

MU đã bị gạch tên khỏi cuộc đua sau sự ra đi của Sir Alex Ferguson cộng với sự khởi đầu chậm chạp mùa này, nhưng họ đang bắt đầu tìm lại được chính mình dưới sự dẫn dắt của Moyes.

Chiến thắng hôm Chủ Nhật đã thu hẹp khoảng cách với đội dẫn đầu Arsenal xuống còn 5 điểm trong khi ở vòng đấu này Chelsea, Manchester City và Tottenham đều cùng mất điểm.

Man United đã băng một mạch đến chức vô địch mùa trước dưới sự dẫn dắt của Sir Alex Ferguson nhưng Moyes nói không một đội bóng nào có thể làm được điều đó vào thời điểm hiện tại và nhận định cuộc đua mùa này sẽ hết sức bám đuổi.

“Tôi không nghĩ bất kỳ ai có ý định bỏ cuộc,” Moyes nói. “Tôi nghĩ sẽ có nhiều biến động. Năm nay cuộc đua sẽ hết sức bám đuổi. Sẽ có nhiều bất ngờ.”
Moyes rất hài lòng khi Qủy Đỏ đã có sự khởi sắc trở lại và không hề có ý định từ bỏ cuộc đua này khi vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước.

“Sẽ có một nấc thang tiếp theo khi bạn tiếp tục bước trên nó,” ông ấy nói. “Chúng tôi đang tiến bộ và trở nên tốt hơn và chúng tôi hi vọng sẽ tiến bộ và trở nên tốt hơn nhiều trong những tháng và năm tới.

“Chúng tôi còn nhiều chặng đường dài để bước tiếp và con đường đó sẽ đưa chúng tôi đến với tất cả những gì mà chúng tôi muốn.

“Chúng tôi sẽ còn gặp nhiều khó khăn phía trước nhưng những đối thủ khác cũng vậy.

Leave a comment