Tiger Woods “Tôi có 1 ván chơi thật tệ hại”

Tiger Woods Golf

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% Khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiger Woods đã mô tả ván chơi của mình bằng hai chữ “tồi tệ” sau khi anh phải đánh tới 77 gậy (+5) tại vòng một Hero World Challenge trong lần tái xuất sau chấn thương dài hạn.

Tay gôn 38 tuổi người từng là cựu số một thế giới và 14 lần vô địch major đã thi đấu đáng thất vọng ngay tại sân nhà ở Isleworth, Florida khi chơi trận đầu tiên của mình kể từ khi không đủ điểm để vào giai đoạn hai tại PGA Championship hồi tháng 8 sau một thời gian phục hồi phẫu thuật dây thần kinh bị kẹt ở lưng.

Woods có sự khởi đầu thảm hại khi dính bogey ở ngay hố thứ nhất sau khi đánh ra ngoài về bên trái và sau đó lỡ một cú đẩy putt khoảng cách 15 foot ở hố thứ hai.

Một cú bogey ở hố thứ bảy và một bogey kép ở hố sau đó đã đưa anh trở lại vị trí thứ 41 trên bảng xếp hạng thế giới. Woods đã cải thiện ở chín hố sau và ghi được một birdie duy nhất ở hố 12 trước khi đánh vào lỗ ở hố tiếp theo và kết thúc với 6 gậy nhiều hơn tiêu chuẩn par.

Woods, người đang xếp cuối ở vị trí cuối trong 18 gôn thủ của giải đấu này phát biểu sau đó như sau: “Đây là ngày mà mọi thứ đều không đi theo đúng ý muốn của tôi.

“Tôi cảm thấy mình chưa bao giờ đánh rất tồi tệ như thế. Tôi không còn cảm thấy đau và tôi cũng không nói về chấn thương trong thời gian dài. Điều tuyệt với là tôi đã quay trở lại thi đấu.” Anh nói thêm: “Short game của tôi quá tệ. Tôi chẳng làm được bất cứ điều gì. Chắc chắn là các bạn đã rất ngạc nhiên khi tôi thực hiện những cú đánh tệ như vậy. Tôi đã nhầm lẫn và phạm phải những sai lầm tệ hại.”

Hiện tại, nhà vô địch Australian Open, Jordan Spieth đang tạm dẫn đầu với một gậy ít hơn so với các gôn thủ đồng hương người Mỹ là Zach Johnson, Steve Stricker và Rickie Fowler và Henrik Stenson của Thụy Điển.

Tại vòng này, tay gôn 21 tuổi đã ghi được 1 birdie ở ngay hố đầu tiên và một chuỗi năm cú birdie liên tiếp từ hố thứ sáu. Lỗi duy nhất mà tay gôn này mắc phải là dính bogey ở hố thứ 11 trước khi tiếp tục ghi được birdie ở hố thứ 13 và sau đó vẫn tiếp tục ghi điểm cho đến khi kết thúc.

Leave a comment