HLV West Brom Alan Irvine không sợ bị sa thải

West Bromwich Albion Manager Alan Irvine

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% Khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Alan Irvine cho biết ông không sợ bị West Brom sa thải và khẳng định đội bóng sẽ “sớm giành được những kết quả tốt”.

Thuyền trưởng của “the Baggies” đã phải hứng chịu áp lực trong những tuần gần đây khi đội để thua cả trong bốn trận gần đây và tụt xuống thứ 16 trên bảng xếp hạng, và chỉ có nhiều hơn một điểm so với Burnley, đội xếp thứ ba từ dưới lên.

Irvine, người từng bất ngờ được câu lạc bộ lựa chọn thay thế cho Pepe Mel trong mùa hè, sau đó đã có các cuộc nói chuyện với Jeremy Peace, chủ tịch của Albion để thảo luận về phong độ hiện tại của đội.

Tuy vậy trước chuyến làm khách quan trọng vào thứ Bảy này tới Hull City, đội bóng có chung cảnh ngộ như họ với một điểm ít hơn và xếp dưới họ một bậc, vị huấn luyện viên người Scotland khẳng định tương lai của ông vẫn vững như kiềng ba chân và ông vẫn nhận được sự ủng hộ từ ban lãnh đạo câu lạc bộ.

Sau khi đã cải thiện được phong độ kém cỏi ở đầu mùa trong bối cảnh vẫn còn nhiều sự hoài nghi từ các cổ động viên đối với việc bổ nhiệm ông, Irvine tin rằng họ có thể làm được điều tương tự một lần nữa.

Ông nói: “Tôi hiểu mình cần phải làm gì. Ngày nay mọi người thường nói về các khái niệm ngắn hạn và các bạn nghĩ sao nếu Alan Pardew không kịp cải thiện tình hình mà ông ấy gặp phải cách đây 6 hay 7 tuần, một ai đó sẽ được bổ nhiệm thay thế ông ấy?

“Và tôi lúc này sẽ sao nếu không kịp giúp đội mang về những kết quả tích cực? Hi vọng rằng tôi có thể làm được điều như Alan đã làm bởi vì cách đây không lâu tôi ở Stoke và nghe thấy mọi người muốn một cái gật đầu từ ông ấy.

“Họ là những tấm gương thoát hiểm xuất sắc. Chúng tôi sớm muộn sẽ giành được những kết quả tốt. Tôi không nghĩ có bất kỳ ai đã theo dõi hai trận đấu gần đây của chúng tôi lại có thể nghĩ rằng chúng tôi không thể giành được một kết quả tốt. Điều mà chúng tôi cần là những bàn thắng.

Ông nói thêm: “Rõ ràng là tôi đã ở đây kể từ đầu mùa, thời điểm mà rất nhiều người hoài nghi về việc bổ nhiệm tôi.

“Chúng tôi đã vượt qua điều đó và mọi người nghĩ rằng tôi là người tuyệt vời nhưng tôi đã nói tại thời điểm đó rằng nếu chúng tôi chỉ cần để thua vài trận là họ lại bắt đầu nghĩ tôi vô dụng.

“Đó là xu hướng của sự việc. Và điều đó lại xảy ra với tôi? Trước đây thì không phải nhưng có thể đúng ở thời điểm hiện tại.”

Tỷ lệ cá cược cho West Brom đánh bại Hull là 1 ăn 3,02 trong khi tỷ lệ dành cho “Hổ vằn” là 1 ăn 2,38 và hòa là 1 ăn 3,14.

Leave a comment