Tỷ lệ cược đánh Gôn: Rory McIlroy kỳ vọng dẫn đầu

Tỷ lệ cược đánh Gôn: Rory McIlroy kỳ vọng dẫn đầu

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Rory McIlroy của Bắc Ireland khẳng định rằng anh rất vui khi có một lịch làm việc đầy sức sống khi anh cố gắng duy trì những hy vọng đủ điều kiện của mình tại WGC-Dell Technologies Match Play.

McIlroy, người đoạt giải Arnold Palmer Invitational vào tuần trước, bắt đầu giải đấu trong tuần này với thất bại mở đầu cho Peter Uihlein. Tuy nhiên, thế giới số 7 đã trả lời hôm thứ Năm bằng cách đánh bại Jhonattan Vegas 2 & 1 để đảm bảo ông vẫn có cơ hội đứng đầu Nhóm 6.

Nhà cái Dafabet ra kèo: McIlroy, 10.00 để giành chiến thắng trong sự kiện này, sẽ đảm nhận vai Brian Harman trong trận đấu cuối cùng của anh tại Austin Country Club.

Đây là giải đấu thứ ba của anh trong ba tuần, nhưng McIlroy khẳng định nó sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch Masters của anh. Ông nói với Sky Sports: “Tôi có thể làm được với ngày hôm đó.

Bạn giành chiến thắng vào chủ nhật và thường là bạn đang teeing nó trở lại vào thứ năm, nhưng bạn phải bắt đầu vào một thứ tư ở đây.

“Tôi đã cảm thấy một chút phẳng vào thứ Tư trở lại đây ra ở đây.

Tôi không muốn sử dụng nó như một cái cớ, Peter chơi tuyệt vời, nhưng thỉnh thoảng có một chút nôn nao và tôi đã mệt.

“Đây cũng là tuần thứ sáu của tôi trong bảy lần, vì vậy tôi mong muốn hy vọng vào cuối tuần này, nhưng đưa các câu lạc bộ ra xa hai ngày trước khi chuẩn bị cho Augusta.”

Thế giới số một Dustin Johnson và Jon Rahm đều ra khỏi giải đấu mặc dù Jordan Spieth tiến triển và sẽ đảm nhiệm Patrick Reed.

Tommy Fleetwood của Anh giành được chiến thắng lớn nhất trong ngày khi anh hồi phục sau cú sút mất màn của anh với Ian Poulter bằng cách đánh bại Kevin Chappell 7 & 6.

Leave a comment

Topics: