Patrick Roberts: Thời gian nghỉ lên tuyển không tốt cho tôi

Patrick Roberts: Thời gian nghỉ lên tuyển không tốt cho tôi

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Patrick Roberts cảm thấy lượt trận giao hữu quốc tế đã đến cùng trong thời gian tồi tệ nhất có thể cho anh ta như ông muốn để có được mùa của mình tại Celtic.

Tiền đạo này đã ra khỏi băng ghế dự bị trong trận đấu với Motherwell tại Fir Park vào ngày chủ nhật tuần trước, xuất hiện lần đầu tiên kể từ cuối tháng 11.

Các vấn đề của Hamstring đã khiến Roberts ở lại bên lề sân và vì thiếu sự tập luyện, giờ đây anh đã tập trung vào việc tập thể dục vì anh cũng đã bỏ lỡ một cuộc gọi đến đội tuyển Anh dưới 21 tuổi do chấn thương của anh.

Ông nói: “Thành thật mà nói, nghỉ giải lao đã đến lúc tôi thực sự tồi tệ.

“Cuối cùng tôi đã trở lại sân một cách lý tưởng tôi có thể muốn đá từ đó để chuẩn bị sẵn sàng bây giờ cho một hai tuần đá gót của tôi không phải là tốt nhất.

“Những cầu thủ trẻ dưới 21 tuổi của Anh đã có một vài trận đấu và tôi thường có thể đi cùng họ.

Nhưng Chủ Nhật là lần đầu tiên tôi có thể có được một số thời gian của đội một lần đầu tiên kể từ cuối tháng mười, vì vậy đã quá sớm để tôi có thể trở lại.

“Nó cảm thấy không bình thường. Trong bốn năm gần đây, tôi đã có mặt ở khắp mọi đội nước Anh ở lứa tuổi của tôi nên tôi cảm thấy hơi lạ khi ngồi ngoài “.

Roberts trở lại Celtic từ Manchester City vào mùa hè năm ngoái trong bối cảnh có nhiều tin đồn cho một hợp đồng cho mượn mùa giải dài.

Anh ấy là một phần quan trọng của đội Celtic đã giành cú ăn ba trong mùa giải năm ngoái trong khi vẫn không bị đánh bại, ghi được 11 bàn thắng từ 47 lần ra sân.

Tuy nhiên, anh ấy chỉ được ghi một lần trong thời gian thi đấu hạn chế của anh ấy mùa này và thừa nhận rằng nó đã làm bạn thất vọng.

Ông nói: “Có vẻ như đây là một mùa thực sự thất vọng với quan điểm cá nhân.

“Tôi đã hy vọng để vào và đá vào từ nơi mà tôi đã kết thúc mùa giải trước nhưng chấn thương chỉ lắc tôi sang một bên.

“Tôi có một tinh thần mạnh mẽ và tôi biết rằng có những lúc bạn phải đối mặt với chấn thương và ra khỏi đội hình nhưng rõ ràng nó không phải là điều tôi muốn.

Điều đó đã được khá khó khăn để có nhưng hy vọng bây giờ tôi có thể kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ như tôi có thể. “

Leave a comment