Adrien Silva sẵn sàng cho thử thách tại CLB Leicester

Adrien Silva sẵn sàng cho thử thách tại CLB Leicester

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cầu thủ Adrien Silva mong muốn sự nghiệp của anh tại Leicester sẽ tốt đẹp khi đến với CLB mới.

Bồ Đào Nha quốc tế Silva nghĩ ông đã hoàn thành khoản tiền 22 triệu bảng của mình tới sân vận động King Power từ Sporting Lisbon vào mùa hè, nhưng các thủ tục chuyển nhượng đã được đệ trình 14 giây sau ngày kết thúc, điều đó có nghĩa là động thái không thể hoàn thành.

Silva sau đó đã không thể chơi bất kỳ bóng đá cạnh tranh trong những tháng can thiệp, nhưng chuyển nhượng của ông đã được kết luận sau khi mở cửa sổ chuyển giao tháng Giêng.

Cầu thủ 28 tuổi này giờ đây có thể ra mắt Leicester trong trận đấu thứ ba của FA Cup vào thứ ba tại giải đấu Fleetwood ở giải đấu thấp hơn và anh thừa nhận anh đang mong chờ cú đánh đầu của mình sau vài tháng bàng hoàng bên lề.

“Nó đã rất bực bội, nhưng bây giờ những thời điểm khó khăn đã vượt qua tôi và bây giờ tôi rất vui khi được gần mục tiêu của tôi”, Silva nói với trang web của câu lạc bộ.

“Tôi đã làm việc chăm chỉ mỗi ngày để đến thời điểm này và tôi đang ở trong tình trạng tốt.”

Silva cũng đã vinh danh các đồng đội của mình tại sân vận động King Power, vì họ đã giữ tinh thần của mình trong những gì đã là một thời gian khó khăn trong sự nghiệp của mình.

“Họ đã rất tuyệt đối với tôi và họ vẫn tiếp tục duy trì tinh thần của tôi,” anh nói thêm.

“Họ đã rất quan trọng đối với tôi. Tôi thấy một tương lai tuyệt vời ở phía trước chúng tôi. ”

Leicester có giá 1.62 để giành chiến thắng trong trận đấu cúp ngày thứ Bảy, trong khi Fleetwood có mặt tại 5.25 và trận hòa là 3.80.

Leave a comment