Arsene Wenger: VAR cần được đưa vào sử dụng

Arsene Wenger: VAR cần được đưa vào sử dụng

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Arsene Wenger của Arsenal nhấn mạnh rằng VAR phải được đưa vào Premier League sau khi đội bóng của ông đang trên đường tiếp nhận quyết định gây tranh cãi trong trận hòa 1-1 với West Brom vào Chủ nhật.

Pháo thủ dường như đang trên đường để khẳng định 3 điểm từ trận đấu tại The Hawthorns sau khi cú đá phạt trực tiếp của Alexis Sanchez đã dẫn trước 7 phút.

Tuy nhiên, Bắc Londoners đã bị từ chối tất cả ba điểm khi trọng tài Mike Dean trao một hình phạt gây tranh cãi trong phút cuối của cuộc thi sau khi ông đánh giá Calum Chambers cố ý xử lý bóng trong khu vực hình phạt.

Jay Rodriguez đã chuyển từ cú đá phạt đền tới điểm số của Baggies đang gặp khó khăn, nhưng kết quả và quyết định của Wenger đã khiến anh bị chấn thương và giờ anh đã gọi cho VAR để được đưa vào trận đấu với tuyển Anh.

“Chúng ta có thể làm gì? Chúng tôi có thể nói chuyện và nói chuyện nhưng nó không thay đổi, “Wenger nói với Sky Sports.

“Premier League không phải đối mặt với vấn đề, không phải với lịch trình chứ không phải với trọng tài.

Nhiều năm trước, trọng tài chuyển sang chuyên nghiệp nhưng trình độ không tăng lên.

“Tôi nghĩ nó (VAR) sẽ tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi muốn trở thành giải đấu tốt nhất trên thế giới vì vậy đã đến lúc sử dụng nó. Các giải khác làm. ”

Kết quả là Arsenal đã có vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng Premier League và họ sẽ tìm cách trở lại với những cách thức chiến thắng khi họ chơi tiếp Chelsea vào thứ Tư.

Pháo thủ có giá 2.75 để giành chiến thắng trong trận đấu đó, trong khi Chelsea đang có 2.60 và trận hòa là 3.40.

Leave a comment