Aidy Boothroyd hy vọng sự cải thiện của ĐT Anh

Aidy Boothroyd hy vọng sự cải thiện của ĐT Anh

HLV đội U21 Anh, ông Aidy Boothroyd thừa nhận đội tuyển Anh cần cố gắng nếu muốn đánh bại đội chủ nhà Ba Lan trong giải vô địch Châu Âu.

The Young Lions đã hồi phục từ một màn trình diễn ngoạn mục trong bế tắc đầu tiên của họ đối với Thụy Điển để giành chiến thắng 2-1 trước Slovakia trong trận đấu với Nathan Redmond của Southampton giành chức vô địch.

Họ đã xa cách tốt nhất của họ tại Kielce mặc dù bây giờ họ biết chiến thắng chống lại Ba Lan sẽ nhìn thấy họ thông qua để giai đoạn knockout.

Đấu trường Kolporter sẽ lại là địa điểm chống lại các đội chủ nhà và mặc dù đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt trong tuần trước, Anh chắc chắn sẽ phải đối mặt với một đám đông đảng phái lớn vào thứ Năm.

Phát biểu sau chiến thắng của hôm thứ Hai, Boothroyd nói rằng ông hài lòng với cách thức mà đội bóng của ông bị mắc kẹt với nhiệm vụ của họ đối với người Slovak, nhưng thừa nhận họ sẽ cần tiếp tục trò chơi của họ cho cuộc gặp gỡ Nhóm A lần thứ ba và cuối cùng.

“Thật là khó khăn – Slovakia là một đội bóng chưa được đánh giá cao. Chúng tôi biết rằng chúng tôi phải dừng lại các cầu thủ chính của họ tối nay “, anh nói với Uefa.com.

“Chúng tôi đã có rất nhiều sở hữu trong một hiệp đầu tiên mà không thâm nhập; Trong hiệp hai chúng tôi đã có nhiều mối đe dọa và ghi được hai bàn thắng chống lại một đội có đám đông phía sau họ.

“[Ba Lan vào thứ năm] sẽ là khó khăn. Chúng tôi đã được chủ nhà của chúng tôi chào đón đến thành phố và tôi chắc chắn đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời và một trận đấu bóng đá tốt.

Chúng tôi sẽ phải làm tốt nhất của chúng tôi. “Anh hiện đang 8.00 để giành chức vô địch châu Âu, với Tây Ban Nha 3,50 điểm yêu thích trước Đức ở 4,50.

Leave a comment