Jonathan: Aston Villa hướng tới mục tiêu thăng hạng NHA

Jonathan: Aston Villa hướng tới mục tiêu thăng hạng NHA

Jonathan Kodija của Aston Villa cho rằng tất cả các cầu thủ thuộc biên chế đội bóng đang nỗ lực cho việc quay trở lại Ngoại Hạng Anh mùa giải tới.

Bờ Biển Ngà đã ký hợp đồng với Villans từ Bristol City vào mùa hè năm ngoái và đã có chiến dịch đầu tiên ở West Midlands với 19 bàn thắng.

Tuy nhiên, các pha tấn công của anh không phải lúc nào cũng phù hợp với các đồng đội của anh, đặc biệt là trong hàng phòng ngự, khi câu lạc bộ cuối cùng đã kết thúc ở vị trí thứ 13 trong năm đầu tiên trở lại hạng hai.

Boss Steve Bruce hiện đang xem xét các mục tiêu chuyển nhượng cho mùa giải đầu tiên của anh ấy phụ trách và dự kiến ​​sẽ mang lại một số gương mặt mới cho Villa Park.

Biệt thự là 8.50 mục yêu thích cùng với Middlesbrough để giành chức vô địch hoàn toàn, với Fulham và Norwich cả 10.00.

Kodija đang làm việc theo cách của mình từ chấn thương đầu gối hồi tháng 5, nhưng đã rất vui mừng về những gì mùa giải mới có thể có trong cửa hàng.

Người đàn ông 27 tuổi lạc quan về tương lai và tự tin rằng nhóm có thể đạt được những tiến bộ to lớn.

Anh nói với trang web chính thức của câu lạc bộ: “Tôi đã hài lòng với hình thức của tôi cho Aston Villa.

“Tôi rõ ràng muốn đạt được mục tiêu 20-điểm, nhưng tôi vẫn cảm thấy đó là một mùa giải tốt cho tôi.

“Tôi cảm thấy mình đã đóng góp vào thành tích của đội – đó là tất cả những gì quan trọng trong thể thao đồng đội, rằng bạn cho một cái gì đó tập thể.

“Tôi mong muốn nhận được qua chấn thương của tôi và được tham gia một lần nữa càng sớm càng tốt.

Tất cả chúng ta Villans muốn có một mùa giải tốt trong lần tới. Tôi nghĩ đó có thể là một mùa giải đặc biệt. Tôi chắc chắn hy vọng như vậy. ”

Leave a comment