Alexis Sanchez ngồi dự bị trận derby bắc London

Arsenal Alexis Sanchez

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Arsenal sẽ một lần nữa mất chân sút chủ lực Alexis Sanchez trong trận derby bắc London với Tottenham vào thứ Bảy này nhưng may là họ vẫn còn có Danny Welbeck.

Sanchez, người đã thi đấu xuất sắc cho các Pháo thủ kể từ khi gia nhập Barcelona trong mùa hè năm ngoái, đã phải ngồi ngoài trong trận thắng 5-0 trước Aston Villa hôm thứ Bảy do bị căng gân khoeo và sẽ tiếp tục vắng mặt khi đoàn quân của Arsene Wenger đến làm khách tại White Hart Lane trong một trận đấu sớm diễn ra vào thứ Bảy này.

Wenger hi vọng rằng ngôi sao người Chilê sẽ trở lại trong trận đấu với Leicester City vào thứ Ba.

Vị huấn luyện viên người Pháp phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ như sau: “Alexis sẽ nghỉ trận đấu này. Nhưng cậu ấy sẽ sớm trở lại, có thể là trong trận đấu với Leicester. Cậu ấy chắc chắn cũng không nghỉ hẳn. Cậu ấy vẫn đang tập luyện nhưng là tập nhẹ.”

Tiền đạo người Anh, Welbeck đã sẵn sàng trở lại sau khi vắng mặt kể từ ngày 28 tháng 12 do vấn đề ở bắp đùi.

Hiện vẫn chưa rõ liệu cựu cầu thủ của Manchester United sẽ đá xuất phát hay không khi các Pháo thủ đang quyết tâm giành một chiến thắng để dập tắt hi vọng chen chân vào tốp bốn của Spurs và đồng thời khẳng định quyết tâm giành vé dự Champions League ở mùa sau.

Jack Wilshere sẽ vắng mặt sau khi tiền vệ này gặp phải rắc rối trong tuần qua.

Cầu thủ 23 tuổi này đã bị các phương tiện truyền thông xã hội đăng hình ảnh anh hút thuốc lá.

Pháo thủ cũng đã nhiều lần nhắc nhở cầu thủ này nhưng Wenger hi vọng rằng Wilshere sẽ có trách nhiệm với chính bản thân anh sau khi đã hai lần bị báo chí đăng hình hút thuốc lá trước đây.

Anh sẽ không góp mặt trong trận derby do vẫn đang trong quá trình phục hồi kể từ ca phẫu thuật mắt cá chân nhưng Wenger mới đây đã tiết lộ rằng ngôi sao người Anh có thể trở lại tập luyện hoàn toàn vào cuối tuần tới và trở lại đội một trước cuối tháng 2.

Tỷ lệ kèo cho Arsenal giành chiến thắng trong trận derby này là đặt 1 ăn 2,25 trong khi của Spurs là đặt 1 ăn 3,04 và hòa là đặt 1 ăn 3,37.

Leave a comment