Paul Lambert vẫn còn nhiều niềm tin nơi Christian Benteke

Aston Villa Christian Benteke

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Huấn luyện viên Aston Villa, Paul Lambert tin rằng Christian Benteke có thể tìm lại cảm giác ghi bàn nhưng ông cũng không muốn tạo nhiều áp lực lên tiền đạo này.

Cầu thủ người Bỉ mới chỉ ghi được hai bàn thắng kể từ khi bình phục một chấn thương nghiêm trọng ở gót chân Achilles gặp phải trong tháng 10 và đã tịt ngòi trong sáu trận gần đây tại giải Ngoại hạng Anh.

Cầu thủ 24 tuổi này đã ghi được 11 bàn thắng trong 28 trận tại tất cả các giải đấu trong mùa giải năm ngoái và Lambert tin rằng Benteke có thể tìm lại phong độ trước kia.

Atletico Madrid là một trong số những câu lạc bộ đã bày tỏ sự quan tâm đến chân sút này trước khi anh bị chấn thương và Lambert cho rằng phong độ của Benteke trong mùa giải năm ngoái đã tạo áp lực lên chính cậu ấy trong mùa giải năm nay.

“Nếu Christian Benteke thi đấu với đúng phong độ của cậu ấy kể từ khi trở lại sau chấn thương, tôi tin chắc rằng sẽ có rất nhiều câu lạc bộ đến gõ cửa nhà cậu ấy,” Lambert nói.

“Cậu ấy đang bị sa sút phong độ và điều đó cũng rất bình thường.

“Chúng tôi không thể đặt mọi thứ lên đôi vai cậu ấy.

“Chúng tôi đang cố gắng giúp cậu ấy tìm lại phong độ. Đó là việc mà chúng tôi phải giúp cậu ấy vượt qua.

“Chúng tôi đã chờ đợi cậu ấy trở lại với đúng khả năng thực sự của cậu ấy từ rất lâu rồi. Mọi cầu thủ đều trải qua thời điểm sa sút về mặt phong độ và cũng không khó để nhận ra điều đó ở Benteke khi mà mọi người bắt đầu nói về những gì mà cậu ấy đã làm được trong mùa giải đầu tiên.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là cố gắng giúp cậu ấy lấy lại phong độ tốt nhất.”

Villa hiện xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng Premier League và là đội bóng có thành tích ghi bàn kém nhất trong tất cả bốn giải đấu của Anh khi mới chỉ có 11 bàn tại Premier League trước trận tiếp đón các vị khách Chelsea vào thứ Bảy này.

Leave a comment