Alexis Sanchez vui mừng gia nhập “CLB lớn nhất Thế giới”

Alexis Sanchez vui mừng gia nhập "CLB lớn nhất Thế giới"

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Alexis Sanchez cảm thấy mình đã gia nhập ‘câu lạc bộ lớn nhất thế giới’ sau khi trao đổi Arsenal cho Manchester United trong một thỏa thuận mà Henrikh Mkhitaryan đi theo một cách khác.

Pháo thủ và Quỷ đỏ đã có một thoả thuận trao đổi trực tiếp với Sanchez để tránh xa Emirates trước khi hợp đồng của anh hết hạn vào mùa hè này và Mkhitaryan không nằm trong kế hoạch của Jose Mourinho tại Old Trafford.

Chilê 29 tuổi đến Old Trafford sau khi trải qua 3 năm rưỡi tại Emirates khi chuyển từ Barcelona.

Sanchez có liên quan mật thiết với việc chuyển đến Manchester City, nơi anh sẽ đoàn tụ với cựu huấn luyện viên Pep Guardiola.

Tuy nhiên, các nhà lãnh đạo Premier League runaway dường như không muốn đáp ứng nhu cầu tài chính của mình. Tiền đạo đã khẳng định rằng cơ hội để làm việc với Mourinho và chơi cho Man United là điều làm ông vui thích.

Sanchez nói trên trang web Man United: “Tôi rất vui khi được gia nhập câu lạc bộ lớn nhất thế giới. “Cơ hội để chơi ở sân vận động lịch sử này và làm việc với Jose Mourinho là điều tôi không thể từ chối.

“Tôi rất tự hào là cầu thủ Chile đầu tiên chơi cho đội đầu bảng của United và tôi hy vọng tôi có thể cho các fan của chúng tôi trên khắp thế giới biết lý do tại sao câu lạc bộ muốn đưa tôi đến đây.”

Trong khi đó, người Bồ Đào Nha rất phấn khích với triển vọng có Sanchez cùng với Romelu Lukaku, Anthony Martial và Marcus Rashford trong đội hình của anh ấy.

Mourinho nói: “Alexis là một trong những cầu thủ tấn công tốt nhất trên thế giới và anh ấy sẽ hoàn thành nhóm cầu thủ tấn công rất trẻ và tài năng của chúng tôi.”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Man United là 1.10 để hoàn thành trong top 4 mùa giải này, trong khi Arsenal là 5.50.

Leave a comment