Robin van Persie trở lại thi đấu cho Feyenoord

Robin van Persie trở lại thi đấu cho Feyenoord

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Robin van Persie rất vui mừng khi được trao cơ hội kết thúc sự nghiệp chơi bóng của anh tại CLB Feyenoord thời thơ ấu.

Cựu tiền đạo của Arsenal và Manchester United đã đồng ý hợp đồng 18 tháng với Feyenoord sau khi rời Fenerbahce của Thổ Nhĩ Kỳ để chuyển nhượng tự do.

Van Persie bị chấn thương đầu gối trong khi làm nhiệm vụ quốc tế với Hà Lan vào tháng Tám, kết quả là anh đã có được hai lần ra sân cho Fenerbahce trong mùa giải này.

Bây giờ 34 tuổi, anh rất vui mừng khi có cơ hội trở lại câu lạc bộ mà anh đã để lại cách đây 14 năm về phía bắc London khi Arsene Wenger đưa anh đến Arsenal.

Anh ấy thừa nhận rằng mặc dù anh ấy đã sẵn sàng để cạnh tranh. Van Persie nói: “Tôi đã có một hành trình tuyệt vời kể từ khi rời khỏi Feyenoord cách đây 14 năm, nhưng tôi rất vui khi trở lại.

“Tôi đã luyện tập với đội bóng và tôi cảm thấy tốt. Nhưng cảm giác tốt là không giống như có thể chơi các trận đấu và chắc chắn nó sẽ mất thời gian trước khi tôi đạt đến cấp độ đó. ”

Trong thời gian ở Anh, van Persie là người chiến thắng của FA Cup với Arsenal trong khi anh ấy có được danh hiệu Premier League sau khi gia nhập Manchester United vào năm 2012.

Anh ta nhận thấy vai trò của mình tại Feyenoord bây giờ như là một chương trình giáo dục, với mong muốn đóng vai trò cố vấn cho một số cầu thủ trẻ của CLB.

Van Persie nói thêm: “Tôi chủ yếu mong muốn giúp các cầu thủ trẻ bằng cách tạo ra một ví dụ, như các cầu thủ giàu kinh nghiệm như Dennis Bergkamp, ​​Thierry Henry và Patrick Vieira đã giúp tôi ở Arsenal.

“Tôi biết ơn sự nghiệp của tôi, nó lớn hơn tôi tưởng tượng ra. “Nhưng nó sẽ là một cảm giác tuyệt vời để kết thúc nó trên một lưu ý cao ở Feyenoord.”

Nhà cái Dafabet ra kèo: Feyenoord là 2,15 để giành chiến thắng Eredivisie của họ tại Udrecht vào tối thứ Tư. Phía chủ nhà là 3,10, trong khi trận hòa là 3,50.

Leave a comment