Ander Herrera chuyển tới Paris Saint-Germain

Ander Herrera chuyển tới Paris Saint-Germain

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền vệ Ander Herrera rất vui mừng được gia nhập Paris Saint-Germain nhưng đã có một cú sút chia tay tại câu lạc bộ cũ Manchester United.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã chuyển đến Paris với tư cách là cầu thủ tự do và chính thức được tiết lộ với tư cách là một cầu thủ PSG vào tuần trước khi hợp đồng United của anh hết hạn.

Ông chủ cũ của Trafford, Ole Gunnar Solskjaer, đã rất muốn giữ chân cầu thủ 29 tuổi và Herrera cho biết anh ta sẽ mắc kẹt với câu lạc bộ giải Ngoại Hạng Anh nếu họ cố gắng trói anh ta vào một thỏa thuận mới sớm hơn.

Tôi không thích nhìn về quá khứ, nhưng có những khác biệt liên quan đến dự án và tầm quan trọng của tôi trong đó, anh nói với Marca.

Tôi đã rất hạnh phúc, tôi có rất nhiều lời cảm ơn câu lạc bộ và người hâm mộ vì điều đó và cả với Solskjaer. Anh ấy đã làm rất nhiều để tôi ở lại, nhưng mọi chuyện đã không xảy ra, họ (United) đến muộn, và sau đó tôi đã đưa ra quyết định chơi ở Paris.

Hôm nay tôi rất vui vì đã đưa ra quyết định đó vì tôi đang tận hưởng thành phố tráng lệ này, của sân vận động xinh đẹp này và câu lạc bộ này.

PSG có kèo là 1.13 để giành chiến thắng tại Ligue 1 mùa tới nhưng ưu tiên số một của họ sẽ tạo được dấu ấn ở châu Âu sau khi bị loại ở vòng 16 mùa trước.

PSG có kèo là 11.00 để giành chức vô địch Champions League mùa tới, trong khi đại diện của giải Ngoại Hạng Anh Manchester City có tỷ lệ cược là 5.00 cho chức vô địch hiện tại.

Leave a comment